theheso.vn adayne.vn
Walk Master Mod Apk v1.41 (Tiền xu không giới hạn)

Walk Master Mod Apk v1.41 (Tiền xu không giới hạn)

Bạn đã chán ngấy với việc thu thập tiền trong trò chơi Walk Master và tìm kiếm phiên bản sửa đổi của nó với mọi thứ được mở khóa? Nếu có, thì bạn sẽ thích Walk Master Mod Apk này.

Angry Birds Go! Mod Apk v2.9.2 (Tiền không giới hạn)

Bây giờ, hãy sẵn sàng để trải nghiệm quá trình học đi bộ mới với hàng chục loài động vật xinh đẹp như bò, lợn, dê và những loài khác.

Sonic Dash Mod Apk v4.20.1 (Tiền không giới hạn)

Walk Master là một trò chơi mô phỏng một người chơi thử thách nhất, nơi bạn phải thu thập các nhân vật độc đáo và khiến họ thành thạo trong việc đi bộ bằng cách luyện tập thường xuyên. Trò chơi cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời như nhân vật đẹp, địa điểm tuyệt đẹp, cấp độ thử thách, điều khiển trực quan và nhiều tính năng khác.

Bản Mod Game Bắn Chai Apk v2.6.9 (Tiền không giới hạn)

Cũng thử – Zooba Mod Apk

Monopoly Mod Apk v1.5.0 (Tiền không giới hạn)

Có hơn 20 nhân vật với các biểu cảm khuôn mặt và hình dạng cơ thể khác nhau trong trò chơi này mà bạn có thể nhận được bằng cách hoàn thành các cấp độ. Ngoài ra, bạn phải thu thập nhiều vật phẩm trang trí như trang phục, thiết bị đi bộ và nhiều thứ khác cho nhân vật của mình để làm cho vẻ ngoài của họ trở nên bắt mắt.

Shadow Fight 3 Mod Apk v1.24.3 (Frozen Enemy)

Nhưng như chúng ta đã biết, trong phiên bản thông thường của trò chơi, có rất nhiều thứ như nhân vật, trang phục, trang bị, cấp độ và nhiều thứ khác bị khóa cho người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn thưởng thức tất cả các vật phẩm bị khóa này, thì bạn có hai lựa chọn hoặc đạt cấp độ cao hoặc tiêu tiền thật vào cửa hàng trò chơi và cả hai đều gây khó chịu cho nhiều người trong chúng ta.

Rocket Star Mod Apk v1.48.0 (Tiền không giới hạn)

Để giải quyết vấn đề này, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ Walk Master Mod Apk 2021 với số xu không giới hạn và tất cả đều được mở khóa. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phiên bản Modded này của trò chơi để bạn có thể nhận được số xu không giới hạn và mở khóa tất cả các cấp độ.

Idle Miner Tycoon Mod Apk v3.51.0 (Tiền không giới hạn)

Mục lục

Walk Master Mod Apk là phiên bản sửa đổi (hack) của trò chơi Walk Master chính thức. Với đó, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng đã được mod như cấp độ mở khóa, tiền xu không giới hạn, thiết bị mở khóa, mạng sống vô hạn và nhiều thứ khác mà không tốn một xu nào.

Đây là một trò chơi đầy thử thách bất tận với cơ chế điều khiển đơn giản và những thử thách liên tục thú vị khiến bạn trở thành một người yêu thích nó.

Trò chơi là tất cả về việc giúp các loại động vật khác nhau sống sót trong rừng bằng cách điều khiển gậy chống của chúng vượt qua các chướng ngại vật như cầu, cối xay gió và đá.

Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật bằng cách kéo ngón tay vào phần điều khiển có sẵn ở cuối màn hình, điều này giúp người mới chơi có thể dễ dàng hiểu được game.

Một trong những điều tốt nhất về trò chơi này là mỗi cấp độ có nhiều trạm kiểm soát, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu từ cùng một điểm mà bạn đã chết. Luôn nhanh chóng vượt qua các ngọn núi lửa và đập đá sẽ giúp bạn hoàn thành các màn chơi nhanh hơn.

Walk Master có rất nhiều tính năng tuyệt đẹp như điều khiển đơn giản, cơ chế đi bộ độc đáo, nét mặt yêu thương, nhiều nhiệm vụ và nhiều tính năng khác mà bạn nhận ra sau khi chơi trò chơi.

Vì vậy, dưới đây, tôi đã nêu bật một số tính năng của trò chơi Walk Master. Nếu bạn mới sử dụng theheso và vẫn còn phân vân trong việc tải xuống phiên bản sửa đổi này, thì tính năng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Tiền xu là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi Walk Master, bằng cách sử dụng nó, chúng ta có thể mua tất cả các vật phẩm cao cấp và cần thiết cho nhân vật của mình.

Người chơi có thể giành được xu bằng cách hoàn thành các thử thách và thử nghiệm hoặc mua từ cửa hàng bằng cách tiêu tiền thật.

Trong Walk Master, bạn có thể chơi với rất nhiều động vật xinh đẹp như Cá hề, Piggy, Doggo, Mr. Garfield, Flamingo, và nhiều loài khác, với thiết kế cơ thể độc đáo, điên rồ.

Vì vậy, trong Walk Master Mod Apk, chúng tôi đã mở khóa tất cả các loài động vật và bạn có thể chơi với bất kỳ con vật nào mà không cần nỗ lực.

Có rất nhiều vật phẩm thiết yếu như áo khoác, gậy gỗ, áo sơ mi, mũ bảo hiểm và nhiều thứ khác có sẵn để nhân vật trang bị.

Hầu hết các vật phẩm đều bị khóa ngay từ đầu và bạn phải rất vất vả để mở khóa, có thể mất vài giờ.

Trong trò chơi này, quảng cáo luôn xuất hiện sau khi hoàn thành một số cấp độ, không thể bỏ qua và cần nhiều thời gian để hoàn thành.

Vì vậy, trong Walk Master Apk đã được mod, tất cả các quảng cáo đã được loại bỏ, mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Trò chơi Walk Master có các điều khiển mượt mà cung cấp cho chúng ta trải nghiệm tuyệt vời khi đi bộ qua các khe, cầu, núi lửa, đá và trên những khu rừng đang di chuyển.

Có một khu vực điều khiển rộng được đưa ra, nhưng điều tốt nhất là bạn có thể điều khiển nhân vật bằng cách chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình.

Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn thích.

Khá dễ dàng để tải xuống và cài đặt bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng đã được mod từ thinkker. Bất cứ ai có một chút kiến thức về Android cũng có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng.

Tôi đang chuẩn bị hướng dẫn này từ quan điểm của một người mới và bạn có thể bỏ qua phần này nếu bạn đã biết về quy trình này.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Đi đến trang tải xuống’ ở trên. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống bản mod Walk Master.

Bước 2: Bây giờ, hãy đợi vài giây và tải trò chơi của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt đầu tải xuống’. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau vài giây.

Bước 3: Trong bước tiếp theo, hãy truy cập trình quản lý tệp của thiết bị của bạn và tìm kiếm tệp Apk đã tải xuống gần đây.

Bước 4: Bây giờ chuyển sang cài đặt và cho phép tất cả cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. (Nếu đã làm xong thì bỏ qua bước này).

Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả các bước cần thiết, bây giờ bạn có thể tải về trò chơi đã được mod và tận hưởng tất cả những thứ cao cấp miễn phí.

Lưu ý: Bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi Walk Master trước khi cài đặt phiên bản mod này. Nếu không, bạn có thể gặp phải lỗi cài đặt không thành công. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu trang này để nhận bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai.

Các bạn, tôi biết nhiều câu hỏi đang chạy trong đầu các bạn liên quan đến trò chơi hành động đặc sắc này. Vì vậy, Dưới đây, tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến Walk Master Mod Apk.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi không nhận được câu hỏi của bạn, thì bạn có thể bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết các thắc mắc của bạn.

Tôi có thể chơi trò chơi đã sửa đổi này mà không cần root thiết bị của mình không?

Có, bạn có thể chơi Walk Master Mod Apk 2021 mà không cần root thiết bị của mình và thậm chí nó sẽ không yêu cầu bạn cấu hình thiết bị khác.

Đây có phải là phiên bản mới nhất của Walk Master Apk không?

Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi luôn chia sẻ phiên bản mới nhất của các trò chơi được mod và vâng, Walk Master Mod Apk v1.41 đã được chia sẻ trong bài đăng này.

Walk Master có chứa quảng cáo không?

Có rất nhiều cửa sổ bật lên quảng cáo video trong quá trình chơi trò chơi, điều này làm chúng ta mất tập trung vào trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể xóa chúng bằng cách mua các tính năng No-Ads.

Tôi sẽ nhận được gì trong apk mod này?

Chúng tôi đã mở khóa mọi nhân vật và cung cấp số xu không giới hạn.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra danh sách sau đây.

Walk Master chắc chắn là trò chơi phiêu lưu một người chơi ngoại tuyến hay nhất, nơi bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống trong những khu rừng rậm rạp với nhiều loài động vật.

Các bản cập nhật thường xuyên với các nhiệm vụ thú vị và các nhân vật động vật ngộ nghĩnh khiến bạn thích mê khi chơi.

Nếu bạn thích trò chơi đã được mod này, thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến apk mod Walk Master này hoặc nếu bất kỳ tính năng đã mod nào không hoạt động với bạn, thì bạn có thể bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pgdcamau.edu.vn