theheso.vn adayne.vn
Tempo Mod Apk v2.2.5.2 (VIP Unkocked)

Tempo Mod Apk v2.2.5.2 (VIP Unkocked)

Tempo là một trình chỉnh sửa video âm nhạc đáng chú ý dành cho người dùng Android, đi kèm với rất nhiều hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời. Ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng độc đáo như công cụ chỉnh sửa nâng cao, bộ lọc chất lượng cao, hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt, chế độ màn hình rộng và nhiều tính năng khác.

Infinite Painter Mod Apk v6.6.1 (Đã mở khóa trả phí)

Mục lục

Beat.ly Mod Apk v1.19.10202 (Đã mở khóa VIP)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng biên tập video âm nhạc hiệu quả cao, thì không gì có thể hoạt động tốt hơn Tempo. Ứng dụng này là tất cả về chỉnh sửa video ngắn bằng các công cụ tiên tiến và hiệu ứng âm nhạc truyền thống.

TapScanner Premium Apk v2.5.84 (Đã mở khóa MOD)

Một trong những điều tốt nhất mà tôi thích nhất ở ứng dụng này là nó cho phép chúng tôi tạo nhiều phiên bản của một video. Các hiệu ứng âm nhạc và xu hướng phổ biến liên tục cập nhật trong ứng dụng sẽ không bao giờ khiến video của bạn trở nên lỗi thời.

Game Booster 4x Faster Pro Apk v1.1.1 (Trả phí miễn phí)

Nếu bạn muốn làm cho video của mình trở nên thú vị, thì ứng dụng Tempo có nhiều thứ cho bạn. Một trong số đó là kết hợp các tính năng âm nhạc với video với sự trợ giúp của bạn có thể chọn các bài hát yêu thích của mình và áp dụng chúng vào bất kỳ phần nào của video.

Motionleap Pro Apk v1.3.7 (Đã mở khóa MOD)

Nó chỉ phụ thuộc vào bạn cho dù bạn muốn phát bài hát đó trong video đầy đủ hoặc vào bất kỳ khung thời gian cụ thể nào. Ngoài ra, bạn có thể tự do chọn nhiều bài hát cho một video để cuối cùng thu hút người xem của bạn trong thời gian dài hơn.

Franco Kernel Manager v6.1.13 (MOD, Trả phí miễn phí)

Trong Tempo Music Video Editor, bạn sẽ có tùy chọn lưu video của mình ở chất lượng HD sau khi chỉnh sửa xong. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn giữ video ở nhiều kích thước độ phân giải như 720P, 1080P và nhiều kích thước khác.

Adobe Spark Post Mod Apk v6.5.0 (Đã mở khóa trả phí)

Hãy thoải mái xuất các video đã lưu vào bộ nhớ trong của thiết bị hoặc bạn có thể chọn bất kỳ đường dẫn cụ thể nào cho nó. Tuy nhiên, những video này sẽ vẫn còn trong ứng dụng trong một thời gian dài hơn và tùy thuộc vào bạn có muốn xuất hay không.

Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng có sẵn trong ứng dụng Tempo, sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn về chỉnh sửa video ngắn. Khá dễ dàng để áp dụng các hiệu ứng đáng kinh ngạc trong video của bạn và sẽ mất vài giây để thực hiện đúng cách.

Nhờ có nhiều tùy chọn về kiểu văn bản và phông chữ cuối cùng cho phép chúng tôi tạo ra sự thay đổi trong video của mình. Bạn sẽ có một tùy chọn để nhập các clip bổ sung liên quan đến nhạc nền để làm cho video hấp dẫn hơn.

Ứng dụng nhịp độ bao gồm nhiều Hiệu ứng & Chuyển tiếp Đặc biệt như Cầu vồng, Hoạt hình, Chồng chéo, Mơ mộng và nhiều ứng dụng khác, bạn có thể sử dụng trong video của mình bằng chức năng kéo và thả. Sử dụng Hiệu ứng hoạt hình, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một phim hoạt hình hoàn hảo về nhân vật của mình và sử dụng nó cho các mục đích nghệ thuật khác nhau.

Những hiệu ứng này có thể được xem trước trước khi áp dụng chúng trong video để cuối cùng khiến người dùng hài lòng với các tác động.

Ứng dụng Tempo được biết đến với các mẫu chất lượng cao, có sẵn trong nhiều danh mục như nhịp điệu, chủ đề, vui nhộn, lời bài hát và nhiều hơn nữa. Những mẫu này có thể làm cho video của bạn trở nên sống động nếu bạn sử dụng chúng một cách khôn ngoan và có thể là một lựa chọn hoàn hảo để làm cho video của bạn trở nên lan truyền.

Trong số đó, Beat Templates là hợp thời trang, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng âm nhạc tuyệt vời, âm thanh tuyệt vời cho người nghe. Hãy thoải mái thử hàng chục mẫu cùng một lúc và đáp ứng các yêu cầu của bạn để làm hài lòng người xem.

Tempo Mod Apk là phiên bản được sửa đổi (vá lỗi) của Tempo – Trình chỉnh sửa video âm nhạc với Hiệu ứng, cung cấp cho bạn trải nghiệm chụp ảnh độc đáo với các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời.

Đã mở khóa VIP – Có rất nhiều mẫu trả phí và các tính năng cao cấp khác như xóa hình mờ, trải nghiệm không có quảng cáo, cập nhật hàng ngày bị khóa trong phiên bản bình thường của ứng dụng. Nhưng trong phiên bản mod bạn sẽ nhận được tất cả những thứ mà không tốn một xu nào.

Tempo là một trong những công cụ chỉnh sửa âm nhạc tuyệt vời dành cho các thiết bị Android, nơi bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau để chọn ra các chủ đề đẹp và các bài hát du dương. Chế độ màn hình rộng cung cấp cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa dễ dàng vì tất cả các yếu tố đều hiển thị rõ ràng trên màn hình.

Không có giới hạn về việc chuyển đổi các bộ lọc trong video và bạn sẽ rất vui khi biết rằng ứng dụng được hỗ trợ multishot. Tương tự như Inshot , bạn có thể cắt, cắt, hợp nhất, xoay, đảo ngược và tất cả các bố cục cơ bản khác một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn