theheso.vn adayne.vn
Subway Surfers Mod Apk v2.18.1 (Tiền không giới hạn)

Subway Surfers Mod Apk v2.18.1 (Tiền không giới hạn)

Bạn có phải là một trong số họ là một fan cuồng của Subway Surfers nhưng không thể phá vỡ bất kỳ kỷ lục nào do ít xu và chìa khóa? Nếu có, thì Subway Surfers Mod Apk này chỉ dành cho bạn.

Brain Out Mod Apk v1.6.6 (Không giới hạn phím, không có quảng cáo)

Bây giờ, mở khóa bất kỳ nhân vật nào, nhận các phím không giới hạn và mua bất kỳ tấm di chuột huyền thoại nào mà không tốn một xu nào.

Ludo King Mod Apk v6.1.0.189 (Tiền không giới hạn)

DASH và DODGE từ các đối tượng sắp tới để bảo vệ Jake, Tricky và Fresh khỏi bị bắt bởi Thanh tra khó tính và con chó của anh ta.

Hay Day Mod Apk v1.50.130 (Kim cương không giới hạn)

Cũng thử – Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi

Ghi bàn! Hero Mod Apk v2.75 (Năng lượng không giới hạn)

Subway Surfers là một trò chơi chạy vô tận arcade, nơi bạn bị truy đuổi bởi một thanh tra khó tính vì đã sơn một đoàn tàu. Bạn phải chạy trên đường ray xe lửa để thoát khỏi Thanh tra đó và con chó của anh ta. Cùng với đó, bạn phải thu thập tiền xu và các vật phẩm đặc biệt trong khi chạy mà không bị rơi vào bất kỳ chướng ngại vật nào.

Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD Apk v4.17.6 (Sát thương cao)

Bạn có thể sử dụng nhiều loại nâng cấp và sức mạnh đặc biệt khác nhau, điều này sẽ mang lại cho bạn sức mạnh ban đầu khi bắt đầu. Ngoài ra, bạn có thể tự tùy chỉnh bằng cách chọn nhân vật mong muốn và bảng từ cửa hàng. Tất cả các nhân vật và bảng đều bị khóa và yêu cầu nhiều tiền và chìa khóa để mở khóa chúng.

Sniper 3D Mod Apk v3.34.3 (Tiền không giới hạn)

Để khắc phục vấn đề này, hôm nay, mình chia sẻ gói mod tiền và phím không giới hạn Subway Surfers, trong đó bạn có thể mở khóa bất kỳ nhân vật và bàn di chuột nào từ khi bắt đầu trò chơi. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể sử dụng apk mod này để phá vỡ mọi kỷ lục và trở thành số 1 trên bảng xếp hạng.

Last Day On Earth Mod Apk v1.18.1 (Mega Mod)

Mục lục

Subway Surfers Mod Apk là phiên bản được sửa đổi (hack) của trò chơi chính thức, trong đó bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng trả phí như không giới hạn tiền và chìa khóa, mở khóa tất cả các nhân vật, một bảng di chuột mạnh mẽ và nhiều tính năng khác miễn phí.

Sử dụng nhiều phép thuật khác nhau để tăng số tiền và điểm kinh nghiệm thu thập được của bạn.

Có nhiều loại nâng cấp khác nhau mà bạn có thể sử dụng khi chơi trò chơi. Một số nâng cấp nổi tiếng là Hoverboards, Super Sneakers, Coin Magnets và Jetpack.

Cũng nên thử – Mini Militia MOD

Bạn sẽ nhận được ván di chuột không giới hạn sẽ bảo vệ bạn không bị rơi trên bất kỳ chướng ngại vật nào. Ngoài ra, Super Sneakers sẽ cung cấp cho bạn khả năng nhảy qua bất kỳ chuyến tàu nào đang tới.

Như tôi đã nói trước đây, có nhiều tính năng tuyệt vời khác nhau trong apk đã sửa đổi này. Dưới đây, tôi đã đề cập đến một số tính năng mà tôi thích nhất.

Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc tải Subway Surfers Mod Apk, thì những tính năng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Tất cả các vật phẩm trong trò chơi có thể được mở khóa bằng cách sử dụng Tiền xu, điều này làm cho nó trở thành yếu tố quan trọng nhất của trò chơi. Bạn sẽ nhận được số xu không giới hạn trong apk mod này mà bạn có thể mở khóa các vật phẩm cao cấp như nhân vật, Hộp bí ẩn, tăng điểm và bảng di chuột miễn phí.

Để đưa mình lên đầu bảng xếp hạng, bạn phải tiếp tục chạy mà không bị bắt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã mở khóa các Chìa khóa không giới hạn trong trò chơi được mod này để bạn có thể tự hồi sinh bao nhiêu lần tùy thích. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Cứu tôi’ nếu Thanh tra bắt được bạn.

Đôi khi có những tình huống hoảng loạn mà chúng ta không thể quyết định được nước đi tiếp theo. Khi đó, bạn có thể sử dụng Ván trượt, sẽ bảo vệ bạn khỏi các vật thể và tàu hỏa đang lao tới.

Trong MOD này của Subway Surfers, chúng tôi đã mở khóa tất cả các ván di chuột cao cấp, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng mà không phải lo lắng về việc chi tiêu bất kỳ đồng xu và chìa khóa nào.

Có nhiều nâng cấp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy trò chơi của mình bắt đầu. Jetpack là một trong số chúng mà bạn có thể bay trong không trung mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Theo mặc định, số lượng Jetpack rất hạn chế, nhưng trong apk mod này, bạn sẽ nhận được jetpack không giới hạn với thời lượng jetpack tối đa.

Nếu bạn đã tải xuống Subway Surfers từ cửa hàng chơi, thì bạn có thể biết rằng nó chứa đầy quảng cáo. Từ trò chơi bắt đầu đến khi nhận được chìa khóa miễn phí, có rất nhiều quảng cáo trong hiển thị và video. Nhưng trong apk modded này, chúng tôi đã loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại quảng cáo khỏi trò chơi.

Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn thích.

Tải xuống bất kỳ trò chơi arcade nào từ người nghĩ là một nhiệm vụ rất đơn giản. Nếu bạn có một chút kiến thức về android thì bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên thiết bị của mình.

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn và không biết cách tải xuống, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Đi đến trang tải xuống’ ở trên. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống bản mod Subway Surfers.

Bước 2: Tải trò chơi của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt đầu tải xuống’. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau vài giây.

Bước 3: Bây giờ, hãy chuyển đến trình quản lý tệp và mở trò chơi đã tải xuống của bạn. Nếu bạn đang cài đặt trò chơi từ Trình quản lý tệp lần đầu tiên, thì nó có thể yêu cầu bạn một số quyền.

Bước 4: Nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’ và bật khóa chuyển ‘Cho phép từ nguồn này’.

Bước 5: Nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi. Lần này, nó sẽ cài đặt mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Lưu ý: Bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của trò chơi trước khi cài đặt phiên bản mod này. Để được cập nhật thường xuyên về mod Subway Surfers, tôi khuyên bạn nên tham gia kênh telegram của chúng tôi.

Tôi biết có hàng trăm câu hỏi đang chạy trong đầu bạn. Dưới đây, tôi đã cố gắng trả lời một số câu hỏi mà khách đã hỏi tôi. Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ câu hỏi của bạn hoặc nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Subway Surfers Mod Apk này, hãy bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn.

Trò chơi được mod này có an toàn để sử dụng không?

Có, trò chơi Subway Surfers đã mod này an toàn 100% để sử dụng. Bất kỳ ứng dụng mod nào mà tôi đã chia sẻ trên thinkkers đều được thử nghiệm đầu tiên bằng nhiều loại phần mềm chống vi-rút cao cấp khác nhau. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Tôi sẽ nhận được gì trong apk mod Subway Surfers này?

Chúng tôi đã mở khóa mọi loại vật phẩm yêu cầu tiền xu và chìa khóa. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem danh sách sau đây.

Làm thế nào để sử dụng hoverboards trong trò chơi?

Như chúng ta đã biết, ván trượt di chuột là bản nâng cấp đa chức năng bảo vệ bạn khỏi những chướng ngại vật đang tới cũng giúp bạn đi được quãng đường xa hơn trong thời gian ngắn hơn.

Nếu bạn bị mắc kẹt trong một tình huống mà bạn không hiểu động thái tiếp theo, thì chỉ cần ‘Nhấn đúp’ trên màn hình và bạn sẽ nhận được bảng di chuột để bạn có thể thoát khỏi Thanh tra ngay cả khi bạn gục ngã trên bất kỳ chướng ngại vật nào.

Nó có thực sự vô tận?

Vâng, Subway Surfers là một trò chơi đua xe vô tận thực sự có nghĩa là bất kể bạn chạy bao lâu, bạn sẽ không bao giờ đạt được điểm cuối của nó.

Vậy là xong rồi đó các bạn. Tôi hy vọng bạn đã nhận được bản mod Subway Surfers apk 2021 đang hoạt động mà bạn đã đến đây. Bây giờ, chơi trò chơi này không giới hạn với số tiền không giới hạn và tính năng chính của nó.

Nếu bạn thích trò chơi này, sau đó đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn, những người yêu thích trò chơi arcade. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến gói ứng dụng tiền và chìa khóa không giới hạn của Subway Surfers này, hãy bình luận xuống. Một lần nữa, tôi rất muốn giải quyết tất cả các truy vấn của bạn. 😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn