theheso.vn adayne.vn
RFS - Bản Mod mô phỏng chuyến bay thực Apk v1.3.4 (Trả phí miễn phí)

RFS Real Flight Simulator Apk v1.3.4 (Trả phí miễn phí)

Này các bạn, bạn đã bao giờ mơ ước trở thành phi công và tìm kiếm một trò chơi mà bạn có thể lái nhiều máy bay và khám phá hệ thống điều khiển chuyên sâu của chúng chưa? Nếu có, thì bạn sẽ thích RFS Mod Apk này.

Home Design Makeover Mod Apk 3.8.4g (Đá quý không giới hạn)

Giờ đây, hãy tận hưởng trải nghiệm hoàng gia khi sở hữu một sân bay với các yếu tố thực tế và hàng trăm chiếc máy bay lớn.

Duet Mod Apk v3.17 (Đã mở khóa trả phí)

RFS mod apk là một trong những trò chơi mô phỏng chuyến bay thực được tải xuống cao nhất, nơi bạn phải lái máy bay và cạnh tranh với các phi công khác trong chế độ nhiều người chơi. Trò chơi này cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời như kế hoạch bay nâng cao, chuyến bay thời gian thực, hệ thống nhiều bảng điều khiển, liveries tùy chỉnh và nhiều thứ khác.

Idle Ants Mod Apk v3.4.5 (Tiền không giới hạn)

Download at : RFS Real Flight Simulator MOD APK

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn để điều khiển máy bay và hướng dẫn từ hệ thống kiểm soát trên không cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế khi làm việc trong sân bay. Bạn phải chọn điểm xuất phát và điểm đến trước khi hạ cánh máy bay từ sân bay để có thể nhận được chỉ dẫn thích hợp từ hệ thống kiểm soát hàng không. Trò chơi cho phép bạn khám phá toàn bộ quá trình quản lý một sân bay đầy đủ chức năng với lưu lượng truy cập cao.

MMA Manager Mod Apk 0.35.3 (Luôn chiến thắng)

Nhưng như chúng ta đã biết, đây là một trò chơi trả phí và bạn phải mua nó từ cửa hàng trò chơi bằng cách bỏ ra 29 Rs để cài đặt nó trên điện thoại thông minh của mình. Ngoài ra, bạn cần mua tư cách thành viên Pro của họ, có giá khoảng 99 INR mỗi tháng, để truy cập tất cả các tính năng chuyên nghiệp.

Real Gangster Crime 2 v2.1.190 (Tiền không giới hạn)

Để khắc phục sự cố này, ở đây tôi sẽ cung cấp cho bạn RFS hoàn toàn hợp pháp và hoạt động 100% – Apk Real Flight Simulator Mod. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể tải xuống và nhận đăng ký chuyên nghiệp miễn phí.

Angry Birds 2 Mod Apk v2.54.0 (Đá quý không giới hạn)

Mục lục

Crash Delivery Mod Apk v1.5.53 (Tiền không giới hạn)

RFS Mod Apk là phiên bản sửa đổi (bẻ khóa) của RFS – Trò chơi giả lập chuyến bay thực được phát triển bởi RORTOS. Với đó, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng đã sửa đổi như tải xuống miễn phí, đăng ký chuyên nghiệp đã mở khóa, Kế hoạch chuyến bay nâng cao, Sân bay HD, bản đồ độ cao vệ tinh và nhiều thứ khác mà không tốn một xu nào.

Đây là một trình mô phỏng chuyến bay hoàn toàn thực tế và tiên tiến nhất, nơi bạn có thể quản lý kế hoạch bay và tương tác với bộ điều khiển ATC.

Trong RFS, bạn có thể tham gia cùng hàng nghìn phi công khác trên toàn thế giới, cuối cùng cho phép bạn học các chiến lược và kỹ thuật của họ. Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh ngày giờ theo kế hoạch của mình.

Có hàng ngàn tình huống và điều kiện thời tiết khác nhau mà bạn phải xử lý trong quá trình cất cánh và hạ cánh.

Một trong những điều tốt nhất mà tôi thích nhất ở trò chơi này là nó dễ dàng sử dụng hệ thống lập kế hoạch chuyến bay với hình ảnh vệ tinh độ nét cao và các bản sửa lỗi chính xác. Có hàng trăm sân bay và máy bay có sẵn để bạn lựa chọn, điều này làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

RFS có rất nhiều tính năng nổi bật như vật lý bay thực tế, điều chỉnh điều hướng tự động, hệ thống Phát lại, nhiều vùng và nhiều tính năng khác luôn giúp bạn tham gia vào trò chơi bất kể bạn là người mới hay chuyên gia.

Dưới đây, tôi đã nêu bật một số tính năng của RFS Mod Apk. Nếu bạn là người mới trên trang web này và bối rối về việc tải xuống phiên bản sửa đổi, thì các tính năng dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái và giúp bạn đưa ra quyết định.

RFS là một ứng dụng trả phí và bạn phải mua nó từ cửa hàng trò chơi bằng cách chi tiêu Rs. 29 từ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản dịch vụ Google Play của bạn.

Bạn có thể tải xuống trò chơi này từ phần tải xuống của bài đăng này và tận hưởng tất cả các tính năng mà không tốn một xu nào.

Đây là một tính năng nổi bật của trò chơi này cung cấp các tùy chọn nâng cao như tạo kế hoạch bay song song, thay đổi thời tiết, ngày giờ tùy chỉnh, giới hạn tổng trọng lượng máy bay và nhiều thứ khác.

Nếu bạn đang chơi RFS một thời gian, thì bạn biết rằng chuyến bay thời gian thực là một tính năng thú vị nhất, nơi bạn có thể thực hiện bất kỳ chuyến bay nào trong thời gian thực và đưa nó đến điểm đến được nhắm mục tiêu.

Tính năng này chỉ có sẵn cho người đăng ký chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể tận hưởng nó miễn phí sau khi tải xuống phiên bản mod của RFS apk.

Có rất nhiều tính năng cao cấp như Sân bay HD, Giao thông thời gian thực, Công cụ lập kế hoạch chuyến bay nâng cao, bản đồ độ cao vệ tinh và nhiều thứ khác bị khóa đối với người dùng bình thường.

Nếu bạn muốn tận hưởng tất cả chúng, thì bạn cần phải mua đăng ký chuyên nghiệp của họ trong trò chơi có giá khoảng $ 0,99 / tháng. Nhưng đừng lo lắng, trong APK Mod RFS, tất cả các tính năng chuyên nghiệp đã được mở khóa.

RFS- Mô phỏng chuyến bay thực được sửa đổi theo cách để nó có thể chạy trơn tru trong cả thiết bị đã root hoặc chưa root mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn thích.

Tải xuống bất kỳ trò chơi trả phí nào từ theheso là một nhiệm vụ thẳng thắn. Bất cứ ai có một chút kiến thức về Android đều có thể dễ dàng tải về và cài đặt nó trên thiết bị của mình mà không tốn một xu nào.

Nếu bạn mới chơi theheso và chưa biết cách tải game mod miễn phí thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Tôi viết hướng dẫn này từ quan điểm của một người mới để mọi người có thể dễ dàng hiểu nó.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Đi đến trang tải xuống’ ở trên. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống RFS – Real Flight Simulator.

Bước 2: Bây giờ, tải trò chơi của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt đầu tải xuống’. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau vài giây.

Bước 3: Sau khi tải xuống trò chơi, hãy đi tới Trình quản lý tệp và mở tệp apk RFS – Real Flight Simulator đã tải xuống của bạn. Nếu bạn đang cài đặt một ứng dụng từ Trình quản lý tệp lần đầu tiên, thì ứng dụng này có thể yêu cầu bạn cấp một số quyền.

Bước 4: Cho phép tất cả các quyền cần thiết bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’.

Bước 5: Sau khi cho phép quyền, hãy nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại tệp apk. Lần này, nó sẽ cài đặt mà không có bất kỳ lỗi nào.

Lưu ý: Bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản RFS – Real Flight Simulator nào đã được cài đặt trước đó trước khi cài đặt phiên bản đã sửa đổi này. Nếu không, bạn có thể gặp phải lỗi cài đặt không thành công.

Các bạn, tôi biết nhiều câu hỏi đang chạy trong đầu bạn liên quan đến trò chơi mô phỏng chuyến bay tuyệt vời này. Vì vậy, Dưới đây, tôi đã cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp.

Nếu bạn cho rằng tôi không nhận được câu hỏi của bạn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến apk RFS Mod này, hãy bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết các thắc mắc của bạn.

Sử dụng Mod Apk này có an toàn không?

Có, 100% an toàn khi sử dụng RFS Mod Apk trên mọi thiết bị. Như tôi đã luôn nói, bất kỳ ứng dụng đã sửa đổi nào mà tôi chia sẻ trên thinkkers đều được kiểm tra đầu tiên bởi nhóm chuyên gia và nhiều loại phần mềm chống vi-rút cao cấp khác nhau.

Vì vậy, bạn có thể thưởng thức ứng dụng mà không cần lo lắng về quyền riêng tư và bảo mật của mình.

Tôi có thể chơi trò chơi này trên PC không?

Có, bạn có thể chơi trò chơi RFS – Real Flight Simulator trên PC, nhưng để làm được điều đó, bạn phải cài đặt Trình giả lập Android phổ biến có tên BlueStacks trên PC để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tôi có thể chơi APK Mod RFS mà không cần root thiết bị của mình không?

Có, bạn có thể chơi phiên bản RFS APK đã sửa đổi mà không cần root thiết bị của mình. Thậm chí nó không yêu cầu bất kỳ tiêu chí cấu hình thiết bị bổ sung nào để chạy.

Tôi sẽ nhận được gì trong apk mod này?

Chúng tôi đã mở khóa tất cả các tính năng và cung cấp phiên bản trò chơi đầy đủ miễn phí.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra danh sách sau đây.

RFS – Real Flight Simulator là một trò chơi Mô phỏng chuyến bay nhiều người chơi gây nghiện với Hệ thống kiểm soát không lưu mang lại trải nghiệm mô phỏng chuyến bay phong phú nhất.

Trò chơi có cơ chế bay thực tế giúp bạn hiểu được kiến thức chuyên sâu về điều khiển máy bay.

Nếu bạn thích apk modded này, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến RFS Mod Apk này hoặc nếu bất kỳ tính năng đã sửa đổi nào không phù hợp với bạn, bạn có thể bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn