theheso.vn adayne.vn
Pixel Gun 3D Mod Apk v21.4.2 (Đạn không giới hạn)

Pixel Gun 3D Mod Apk v21.4.2 (Đạn không giới hạn)

Bạn đang tìm kiếm bất kỳ cách nào để tải xuống Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale được mod mới nhất với Unlimited Coins và Gems? Nếu có, thì bài viết này chỉ dành cho bạn. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ phiên bản được sửa đổi hoàn toàn của trò chơi bắn súng hành động thú vị hay nhất, tức là “Pixel Gun 3D Mod Apk”.

Geometry Dash Apk v2.111 (Trả phí miễn phí)

Với sự giúp đỡ mà bạn sử dụng tất cả các vật phẩm cao cấp như hàng trăm vũ khí, mở khóa các giải thưởng có giá trị, nhiều chế độ chơi khác nhau và nhiều thứ khác miễn phí.

Adventure Capitalist Mod Apk v8.8.3 (Vàng không giới hạn)

Pixel Gun 3D là trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi Battle Royale nổi tiếng nhất, nơi bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời về Clan Wars được chơi với hơn 800 vũ khí mạnh mẽ. Trong trò chơi này, bạn phải đóng vai một Shooter duy nhất và tiêu diệt tất cả những kẻ thù cản đường bạn với sự hỗ trợ của những khẩu súng mạnh mẽ.

Booty Calls Mod Apk v1.2.97 (Mua sắm miễn phí)

Trải nghiệm mới khi chơi game với đồ họa khối vuông giúp bạn cảm thấy mát mẻ khi bắn súng trong game. Pixel Gun 3D là tất cả về việc đưa ra các chiến lược phức tạp và cùng bạn bè trong gia tộc tham gia Cuộc chiến gia tộc và giành được nhiều giải thưởng giá trị.

AFK Arena Mod Apk v1.64.01 (Chế độ Thần)

Nâng cấp vũ khí mạnh mẽ của bạn và tùy chỉnh pháo đài của Clan để chống lại Cuộc vây hãm PvE đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi nhiều người chơi này để đột kích Pháo đài của Clan khác và giành chiến thắng trong mỗi trận chiến. Nhưng bạn bè, như chúng ta biết rằng mua vũ khí và nâng cấp nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì nó đòi hỏi nhiều đồng tiền mà chúng ta cần thu thập bằng cách chiến thắng các trận chiến với đối thủ của chúng ta và toàn bộ quá trình này tốn nhiều thời gian.

CSR Racing 2 Mod Apk v3.1.0 (Tiền không giới hạn)

Nếu chúng ta cần tiến độ nhanh trong trò chơi, thì chúng ta phải mua tiền xu và đá quý (một dạng tiền tệ trong trò chơi) bằng cách trả tiền thật. Vì vậy, lãng phí số tiền khó kiếm được trong trò chơi không phải là điều tốt đối với một số người.

Boxing Star Mod Apk 2.9.0 (Tiền mod, đã mở khóa)

Vì vậy, để giải quyết tất cả các vấn đề của bạn liên quan đến việc mua tiền xu và đá quý, tại đây tôi đang cung cấp phiên bản Pixel Gun 3D Mod Apk 2021 hoàn toàn chính hãng và hoạt động 100% với tính năng Unlimited Gems and Coins. Hãy tiếp tục đọc, và tôi sẽ cung cấp cho bạn một số chiến lược độc đáo mà bạn có thể sử dụng để giành chiến thắng trong mọi trận chiến mà không cần thực hiện bất kỳ nỗ lực nào.

Tập – Chọn câu chuyện của bạn Mod Apk v14.80 (Tiền không giới hạn)

Mục lục

Pixel Gun 3D Mod Apk là phiên bản sửa đổi (hack) của trò chơi Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale chính thức. Và với apk mod này, bạn có thể tận hưởng các tính năng cao cấp như đạn không giới hạn, nâng cấp vũ khí tự động, đá quý không giới hạn và nhiều tính năng khác miễn phí.

Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng thiết kế cao cấp và thủ công có khóa hoàn toàn miễn phí.

Với bản mod Pixel Gun 3D, bạn có thể:

Pixel Gun 3D là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi hay nhất, nơi bạn có thể thưởng thức 11 chế độ PvP nhiều người chơi trực tuyến và 10 trò chơi nhỏ thú vị. Gameplays là tất cả về việc tạo ra các chiến lược, nâng cấp vũ khí mạnh mẽ, tạo ra một gia tộc mạnh mẽ mới bằng cách đoàn kết với bạn bè để kiểm soát bản đồ toàn cầu rộng lớn.

Bạn phải thu thập điểm dũng cảm trong Clan Wars. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được hơn 800 loại vũ khí khác nhau, và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể sử dụng tất cả chúng miễn phí.

Sự hiểu biết về việc sử dụng các Tiện ích và công cụ hữu ích vào thời điểm hoàn hảo có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn trong trò chơi và điều này chỉ có thể được thực hiện khi bạn có nhiều kinh nghiệm trong đó. Trò chơi nhiều người chơi FPS Shooter Battle Royale trực tuyến này chứa hơn 100 bản đồ tuyệt đẹp xoay trong năm, đây là điều quan trọng nhất thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Với rất nhiều chế độ chơi khác nhau như Battle Royale, Raids, Deathmatch và Duels cung cấp cho bạn cơ hội thử thách bản thân trong bất kỳ chế độ nào ở trên. Lối chơi cường độ cao với đồ họa tuyệt vời khiến trò chơi này trở nên thú vị hơn bất kỳ trò chơi bắn súng FPS nào khác dành cho thiết bị Android.

Dưới đây, tôi đã nêu bật tất cả các tính năng chính mà bạn sẽ nhận được với phiên bản Pixel Gun 3D được sửa đổi này. Đọc tất cả các tính năng để bạn có thể lấy thêm thông tin về nó.

Tiền xu là thứ quan trọng nhất trong trò chơi này vì nó giúp bạn nâng cấp ngay lập tức tất cả vũ khí và skin cao cấp. Nhưng bạn sẽ nhận được một số Xu có hạn khi bắt đầu chơi.

Vì vậy, để khắc phục vấn đề này, chúng tôi đã thêm số tiền không giới hạn trong bản mod Pixel Gun 3D này, có nghĩa là bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn và bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Đá quý là đơn vị tiền tệ trong trò chơi súng pixel 3D có thể chi tiêu cho các phụ kiện hữu ích. Trong phiên bản sửa đổi này của trò chơi mà chúng tôi chia sẻ trong phần tải xuống, bạn sẽ nhận được đá quý không giới hạn để chi tiêu cho các vật phẩm hữu ích.

Tình huống tồi tệ nhất là khi súng bắt đầu nạp đạn cùng lúc khi kẻ thù đang ở trước mặt chúng tôi, và sau đó chúng tôi thua trận chỉ vì nạp đạn. Nhưng trong Pixel Gun 3D Hacked Apk không có tính năng tải lại sau khi bật nó, bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề tải lại bao giờ.

Khi bạn dùng hết Đạn trong game, thì tình huống đó thực sự rất khó chịu. Nhưng trong apk mod này, bạn sẽ nhận được đạn vô hạn giúp bạn tiêu diệt kẻ thù với tốc độ rất nhanh. Vì vậy, đừng lo lắng về những viên đạn chỉ cần đi và giết tất cả kẻ thù.

Quảng cáo có ở khắp mọi nơi vì đó là nguồn chính của ứng dụng và trò chơi, nhưng thực tế là quảng cáo đã phá hỏng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc chơi trò chơi nào.

Vì vậy, đối với các bạn, chúng tôi đã xóa tất cả các quảng cáo trong Pixel Game 3D Apk theo cách thủ công. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không bị gián đoạn.

Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn thích.

Tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ theheso là một nhiệm vụ thẳng tiến. Bất cứ ai, những người có một chút kiến thức về Android đều có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt bản mod Pixel Gun trên thiết bị Android của mình.

Nếu bạn mới sử dụng theheso và chưa biết cách tải ứng dụng, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới. Tôi viết hướng dẫn này từ góc độ người mới để mọi người có thể dễ dàng hiểu nó.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Đi đến trang tải xuống’ ở trên. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống apk của Pixel 3D gun mod.

Bước 2: Bây giờ, tải ứng dụng của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt đầu tải xuống’. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau vài giây.

Bước 3: Sau khi tải xuống tệp .apk, hãy chuyển đến Trình quản lý tệp và mở ứng dụng đã tải xuống của bạn. Nếu bạn đang cài đặt trò chơi từ Trình quản lý tệp lần đầu tiên, thì nó có thể yêu cầu bạn cấp một số quyền.

Bước 4: Nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’ và cấp tất cả các quyền cần thiết.

Bước 5: Bây giờ, nhấn nút quay lại và một lần nữa thử cài đặt trò chơi đã mod. Lần này, nó sẽ cài đặt mà không có bất kỳ lỗi nào.

Lưu ý: Bạn phải gỡ cài đặt mọi phiên bản Pixel 3D Gun đã cài đặt trước đó trước khi cài đặt phiên bản mod này. Nếu không, bạn có thể gặp phải lỗi cài đặt không thành công.

Nếu bạn gặp phải ‘lỗi phân tích cú pháp gói’, hãy thử tải xuống lại tệp .apk. Lỗi này thường xảy ra khi bất kỳ tệp nào bị hỏng trong quá trình tải xuống.

Các bạn, tôi biết có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu bạn sau khi đọc những tính năng tuyệt vời. Vì vậy, Dưới đây, tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến Pixel Gun 3D Mod Apk. Nếu bạn tin rằng tôi không nhận được câu hỏi của bạn, thì bạn có thể bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết các thắc mắc của bạn.

Có, bạn chắc chắn có thể chơi Pixel gun 3D trên PC, nhưng trước đó, bạn phải tải xuống phần mềm bổ sung có tên Bluetacks trong PC để chạy bất kỳ ứng dụng Android nào.

Có, 100% an toàn khi sử dụng Pixel Gun Apk Mod trên mọi thiết bị. Bạn nên biết rằng bất kỳ ứng dụng mod nào mà tôi đã chia sẻ trên thinkkers đều được kiểm tra đầu tiên bởi các chuyên gia và nhiều loại phần mềm chống vi-rút cao cấp khác nhau. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Có, bạn nên kết nối với một kết nối internet tốt khi chơi trò chơi này vì nó yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản.

Theo các chuyên gia, minigun laser là khẩu súng mạnh nhất trong pixel gun 3D. Nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ khẩu súng nào mà bạn có thể cầm nắm dễ dàng.

Có, có một cơ hội lớn để bị cấm. Như chúng ta đã biết, các nhà phát triển game làm việc chăm chỉ để cung cấp một hệ sinh thái hoàn hảo cho game thủ. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng phiên bản mod này cho vui.

Vậy là xong rồi đó các bạn. Tôi hy vọng bạn đã có phiên bản mới nhất của apk mod Pixel Gun 3D với số tiền không giới hạn và tính năng đạn không giới hạn. Bây giờ, hãy giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc đấu súng chiến đấu nào và trở thành kẻ chinh phục trò chơi.

Nếu bạn thích phiên bản mod này của trò chơi, thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc sự cố nào liên quan đến bản mod Pixel Gun 3D này , hãy bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn