theheso.vn adayne.vn
Infinite Painter Mod Apk v6.6.1 (Đã mở khóa trả phí)

Infinite Painter Mod Apk v6.6.1 (Đã mở khóa trả phí)

Infinite Painter là một trong những công cụ thiết kế & nghệ thuật tốt nhất cho người dùng Android để thỏa sức sáng tạo trên canvas. Ứng dụng có một cộng đồng tuyệt vời để chia sẻ nghệ thuật của bạn và nhận được sự đánh giá cao hoặc đề xuất từ các thành viên có kinh nghiệm.

Beat.ly Mod Apk v1.19.10202 (Đã mở khóa VIP)

Mục lục

TapScanner Premium Apk v2.5.84 (Đã mở khóa MOD)

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghệ thuật của mình và đang tìm kiếm một ứng dụng có thể cung cấp các công cụ tiên tiến để đáp ứng yêu cầu của bạn, thì Infinite Painter là một lựa chọn tuyệt vời để đi cùng.

Game Booster 4x Faster Pro Apk v1.1.1 (Trả phí miễn phí)

Có nhiều mẫu khác nhau có sẵn để lựa chọn trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào hoặc bạn có thể thay đổi kích thước Canvas mặc định. Một trong những điều tốt nhất mà tôi thích nhất ở ứng dụng Infinite Painter là nó tự động lưu tiến độ dự án và bạn có thể tiếp tục chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Motionleap Pro Apk v1.3.7 (Đã mở khóa MOD)

Bạn có thể di chuyển thanh công cụ đến bất kỳ đâu trên màn hình và vào lớp học bằng cách nhấn nút tùy chọn. Có rất nhiều mẫu đẹp, bộ lọc nghệ thuật, chuyển màu, phối cảnh và nhiều thứ khác có sẵn trong ứng dụng để làm cho tác phẩm của bạn trông cao cấp.

Franco Kernel Manager v6.1.13 (MOD, Trả phí miễn phí)

Trong ứng dụng Infinite Painter, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn khác nhau để nhập và xuất tác phẩm của mình. Ứng dụng cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như một họa sĩ bằng cách cho phép bạn xuất các Lớp PSD. Có một tùy chọn để thêm hình ảnh từ Internet hoặc nhập chúng từ thư viện thiết bị của bạn. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào camera của thiết bị từ ứng dụng và chụp những bức ảnh nghệ thuật của mình.

Adobe Spark Post Mod Apk v6.5.0 (Đã mở khóa trả phí)

Sau đó, những hình ảnh này có thể được xuất ở nhiều định dạng, chẳng hạn như JPEG, PNG, PSD hoặc ZIP. Ngoài ra, bạn có thể liên kết bức tranh, phác thảo và bản vẽ của mình với các nền tảng phổ biến như Instagram.

Remini Mod Apk v1.5.7 (Đã mở khóa trả phí)

Ứng dụng Infinite Painter bao gồm nhiều tính năng nâng cao khác nhau và là lý do chính cho sự phổ biến của ứng dụng này trên toàn thế giới. Ứng dụng này cung cấp nhiều công cụ như Transform, Pattern, Liquify và nhiều công cụ khác sẽ giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật giật gân với ít nỗ lực hơn đáng kể.

Nhờ công cụ Pattern, công cụ này có thể tạo ra các mẫu liền mạch tùy thích chỉ trong vài giây. Trong khi hầu hết những thứ sáng tạo như dịch, chia tỷ lệ, lật và chuyển đổi nhiều lớp có thể được thực hiện bằng công cụ chuyển đổi. Hãy sử dụng các hình ảnh tham khảo để làm cho nghệ thuật của bạn thú vị hơn.

Ứng dụng họa sĩ vô hạn có giao diện ưu việt, đơn giản và được tổ chức tốt cho người dùng, giúp quy trình làm việc của bạn trở nên dễ dàng. Tất cả các công cụ đều có thể truy cập dễ dàng vì chúng có thể được tìm thấy trên bảng điều khiển.

Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí của các công cụ cần thiết như sơn, chỉnh sửa và sao chép theo nhu cầu của mình hoặc đặt chúng trên thanh trên cùng để truy cập nhanh. Chức năng nhân bản sẽ giúp bạn biến bức ảnh của mình thành một bức tranh chỉ với một cú nhấp chuột.

Nếu bạn đang sử dụng Infinite Painter trong một thời gian dài, thì bạn biết rằng ứng dụng này có đầy đủ các công cụ đặc biệt với sự trợ giúp của chúng tôi có thể Vẽ cảnh thành phố 3D, tạo các đường thẳng và thử nghiệm với bốn kiểu đối xứng để hoàn thiện nghệ thuật.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng các công cụ, thì đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của các hướng dẫn có sẵn trong ứng dụng để cuối cùng tác phẩm của bạn không bị lỗi. Hãy thoải mái vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn và chọn khu vực mong muốn bằng công cụ lựa chọn.

Có hơn 100 cài đặt sẵn tự nhiên có sẵn để lựa chọn khiến Infinite Painter trở thành ứng dụng vẽ tranh tiên tiến nhất dành cho Android. Bạn có thể tạo cọ vẽ mới theo yêu cầu cho yêu cầu bản vẽ của mình hoặc có thể thay đổi cài đặt cọ vẽ hiện có.

Nhờ chức năng vượt trội của bút vẽ tương tác thực tế với kết cấu giấy được cung cấp cho bạn để phác thảo, vẽ và vẽ tranh.

Infinite Painter Mod Apk là phiên bản sửa đổi (vá lỗi) của ứng dụng Infinite Painter chính thức, được phát hành bởi Infinite Studios, cho phép bạn vẽ tranh dễ dàng trên điện thoại thông minh của mình mà không có bất kỳ hạn chế nào về các tính năng cao cấp.

Có nhiều lựa chọn thay thế có sẵn cho ứng dụng này như ibis Paint X , Idle Painter và nhiều ứng dụng khác. Nhưng Infinite Painter có nhiều tính năng độc đáo sẽ tác động đáng kể đến tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Đã mở khóa trả phí – Trong đăng ký miễn phí của Infinite Painter, nhiều tính năng cao cấp như định dạng xuất, bút vẽ nâng cao, mẫu, độ dốc và nhiều thứ khác đã bị khóa. Nhưng sau khi cài đặt Infinite Painter Mod Apk, bạn có thể gỡ bỏ những hạn chế này miễn phí.

Chúng tôi đã cố gắng giữ giao diện người dùng nguyên bản nhất có thể để bất kỳ người mới nào cũng có thể dễ dàng xử lý nó. Cùng với đó, nhiều công cụ, bàn chải và giao diện ưu việt khác được mở khóa theo mặc định. Đơn giản chỉ cần cài đặt ứng dụng này và tạo tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

Infinite Painter chắc chắn là một ứng dụng nghệ thuật & thiết kế cao cấp dành cho các thiết bị Android sẽ tăng khả năng sáng tạo của bạn bằng cách cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn liên quan đến vẽ hoặc phác thảo. Ứng dụng có khả năng tùy biến cao và chủ yếu tập trung vào trải nghiệm người dùng, do đó các bản cập nhật của nó có đầy đủ các tính năng nâng cao.

Không có giới hạn cho việc đính kèm các công cụ yêu thích của bạn trên màn hình chính, nâng cao hiệu quả ứng dụng lên cấp độ tiếp theo. Ngoài ra, bạn không cần phải điều chỉnh mọi thứ trong Infinite Painter vì áp lực của nó khá ấn tượng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn