theheso.vn adayne.vn
Golf Battle Mod Apk v1.22.0 (Tiền không giới hạn)

Golf Battle Mod Apk v1.22.0 (Tiền không giới hạn)

Bạn có phải là một người chơi cuồng game Golf Battle và muốn mở khóa miễn phí tất cả các câu lạc bộ độc quyền và bóng cao cấp? Nếu có, thì bạn sẽ thích Golf Battle Mod Apk này.

Ninja Arashi 2 Mod Apk v1.4 (Tiền không giới hạn)

Giờ đây, hãy tận hưởng niềm vui thú vị khi chơi các trận đấu 1vs1 với những người chơi ngẫu nhiên và chứng tỏ mình là một tay golf hoàn hảo trong số đó.

Fruit Ninja Classic Apk v2.4.6 (Trả phí miễn phí)

Golf Battle là trò chơi PvP nhiều người chơi trực tuyến gây nghiện nhất với các chế độ khác nhau để khám phá nơi bạn có thể thực hiện ước mơ chơi trong những sân gôn lớn nhất thế giới. Trò chơi cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời như trận đấu thời gian thực, đồ họa 3D tuyệt đẹp, rất nhiều khóa học, tăng độ khó và nhiều tính năng khác.

DLC đã mở khóa Monument Valley v2.7.17 (Apk + Mod)

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi với tối đa 6 người bạn cùng một lúc bằng cách kết nối tài khoản dịch vụ Facebook hoặc Google của bạn. Trò chơi có hàng triệu người chơi tích cực từ khắp nơi trên thế giới bằng cách cạnh tranh mà bạn có thể nâng cao kỹ năng chơi gôn của mình. Luôn cố gắng nâng cao cấp độ kinh nghiệm của bạn bằng cách giành được vị trí đầu tiên mà cuối cùng sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn những người chơi khác.

Traffix Apk v6.7 (Đã mở khóa hoàn toàn) Tải xuống

Nhưng như chúng ta đã biết, có rất nhiều câu lạc bộ, sân gôn, bóng cao cấp và nhiều vật phẩm độc quyền khác bị khóa khi bắt đầu trò chơi. Nếu bạn muốn nhận được tất cả các vật phẩm trong tài khoản của mình thì bạn cần đạt đến các cấp độ cao hơn hoặc có thể chi tiền thật để nhận chúng ngay lập tức.

Framed Apk v1.4.4 (Trả phí miễn phí)

Để giải quyết vấn đề này, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ Golf Battle Mod Apk 2021 với mọi thứ đã được mở khóa. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phiên bản Modded này của trò chơi để bạn có thể giành được vị trí đầu tiên trong trận đấu.

Earn to Die 2 Mod Apk v1.4.32 (Tiền không giới hạn)

Mục lục

Hill Climb Racing 2 Mod Apk v1.45.0 (Tiền không giới hạn)

Golf Battle Mod Apk là một phiên bản sửa đổi (hack) của Golf Battle Game được phát triển bởi Miniclip. Với đó, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng đã được mod như đá quý không giới hạn, các khóa học đã mở khóa, không giới hạn tiền xu, ảnh may mắn vô hạn, và nhiều thứ khác mà không tốn một xu nào.

Một trò chơi gôn hoàn hảo chất lượng cao với những sân đẹp mắt và hàng trăm cú đánh lừa tuyệt vời như Sân gôn.

Trò chơi là tất cả về việc đạt được mục tiêu của bạn với ít cú sút nhất có thể so với đối thủ của bạn, điều này sẽ giúp bạn đảm bảo các vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng. Một trong những điều tuyệt vời nhất của trò chơi này là các cấp độ thử thách với độ khó ngày càng tăng và những chướng ngại vật điên cuồng như đường trượt khổng lồ, sông hoang, đường vòng, và nhiều thứ khác khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn phải kéo ngón tay lại để tăng sức mạnh cho quả bóng và nhắm mục tiêu một cách hoàn hảo. Sau đó, thả ngón tay ra khỏi bóng khi bạn đã tự tin với cú đánh của mình. Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần hoàn thành khóa đào tạo, nơi bạn sẽ học các cách chụp khác nhau.

Golf Battle yêu cầu kết nối internet ổn định để chạy và nếu tốc độ dữ liệu của bạn dao động giữa các màn chơi thì tất cả tiến trình sẽ bị mất ngay lập tức.

Golf Battle có nhiều tính năng bắt mắt như câu lạc bộ cao cấp, thẻ huyền thoại, vị trí sân đẹp, chơi với bạn bè và nhiều tính năng khác khiến nó trở thành trò chơi đánh gôn được đánh giá cao nhất trên cửa hàng chơi.

Vì vậy, dưới đây, tôi đã nêu bật một số tính năng của trò chơi Golf Battle. Nếu bạn mới sử dụng theheso và vẫn còn phân vân trong việc tải xuống phiên bản sửa đổi này, thì tính năng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Có ba loại rương như Cao cấp, Nhà vô địch và VIP có sẵn trong trò chơi bằng cách mở chúng, bạn sẽ kiếm được giá đảm bảo dưới dạng câu lạc bộ và vật phẩm cao cấp.

Bạn phải mua những cái rương này bằng cách tiêu đá quý hoặc tiền thật trong cửa hàng trò chơi.

Trong trò chơi Golf Battle, có rất nhiều sân đẹp như Rừng rậm của người Maya, Vách đá lộng gió, Dãy núi Rocky, Thung lũng Tuyết, và nhiều hơn nữa có sẵn để khám phá. Nhưng khi bắt đầu, tất cả chúng đều bị khóa và yêu cầu cấp độ cao hơn để được mở khóa.

Vì vậy, trong Golf Battle Mod Apk, chúng tôi đã mở khóa miễn phí tất cả các khóa học.

Lucky Shots rất hữu ích để giành được nhà vô địch và rương cao cấp, hàng trăm đồng tiền vàng, đá quý và nhiều vật phẩm khác miễn phí.

Thông thường bạn sẽ chỉ nhận được một lần bắn mỗi ngày nhưng trong phiên bản mod này của trò chơi, không có giới hạn về số lần bắn may rủi.

Đá quý không giới hạn là tính năng được yêu cầu nhiều nhất của Golf Battle với sự trợ giúp của nó, bạn có thể nâng cấp câu lạc bộ, yêu cầu giao dịch hàng ngày, mua rương ưu tú và nhiều vật phẩm độc quyền khác cho cửa hàng trò chơi tích hợp sẵn.

Nếu bạn đang chơi Golf Battle một thời gian thì bạn biết rằng nhiều vật phẩm như đống đá quý, gói vàng, rương ưu tú và nhiều thứ khác được liệt kê trong cửa hàng trò chơi chỉ có thể được mua bằng tiền thật.

Sau khi cài đặt Golf battle Mod trong thiết bị của mình, bạn có thể mua bất kỳ vật phẩm nào mà không tốn một xu nào.

Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn thích.

Tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi cao cấp nào từ theheso là một nhiệm vụ thẳng thắn. Bất cứ ai có một chút kiến thức về Android đều có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của họ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Nếu bạn mới chơi theheso và chưa biết cách tải game mod miễn phí thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Tôi viết hướng dẫn này từ quan điểm của một người mới để mọi người có thể dễ dàng hiểu nó.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Đi đến trang tải xuống’ ở trên. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống apk của Golf Battle.

Bước 2: Bây giờ, tải ứng dụng của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt đầu tải xuống’. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau vài giây.

Bước 3: Sau khi tải xuống apk, hãy đi tới Trình quản lý tệp và mở tệp apk đã tải xuống của bạn. Nếu bạn đang cài đặt một ứng dụng từ Trình quản lý tệp lần đầu tiên, thì ứng dụng này có thể yêu cầu bạn cấp một số quyền.

Bước 4: Cho phép tất cả các quyền cần thiết bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’.

Bước 5: Sau khi cho phép quyền, hãy thử cài đặt tệp apk và quá trình cài đặt sẽ được thực hiện mà không có bất kỳ lỗi nào.

Lưu ý: Bạn phải gỡ cài đặt mọi phiên bản Golf Battle đã cài đặt trước đó trước khi cài đặt phiên bản mod này. Nếu không, bạn có thể gặp phải lỗi cài đặt không thành công.

Các bạn, tôi biết nhiều câu hỏi đang chạy trong đầu bạn liên quan đến trò chơi đáng chú ý này. Vì vậy, Dưới đây, tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến Golf Battle Mod Apk.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi không nhận được câu hỏi của bạn, thì bạn có thể bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết các thắc mắc của bạn.

Tôi có thể chơi Golf Battle ở chế độ ngoại tuyến không?

Không thể chơi trò chơi này ở chế độ ngoại tuyến vì Golf Battle yêu cầu người chơi phải kết nối với máy chủ của họ để cạnh tranh với những người chơi khác.

Trò chơi này có chứa Quảng cáo không?

Có, trò chơi Golf Battle có chứa các quảng cáo đôi khi bật lên sau trận chiến.

Sân nào tốt nhất trong trò chơi Golf Battle?

Có hàng chục khóa học trong trò chơi này và tôi thích nhất là Rừng của người Maya, Vách đá lộng gió, Khu rừng đỉnh cao, Núi đá 2 và Thung lũng Tuyết.

Tôi sẽ nhận được gì trong apk mod này?

Chúng tôi đã mở khóa tất cả các khóa học và cung cấp đá quý không giới hạn.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra danh sách sau đây.

Golf Battle chắc chắn là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, nơi bạn có thể theo đuổi niềm đam mê chơi gôn của mình và thể hiện kỹ năng của mình trước những người chơi chuyên nghiệp.

Trò chơi có cơ chế bắn hoàn hảo mang đến cho bạn cảm giác chân thực như đang chơi trong các đường đua đẹp mắt.

Nếu bạn thích trò chơi đã được mod này, thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến apk mod Golf Battle này hoặc nếu bất kỳ tính năng đã mod nào không hoạt động với bạn, thì bạn có thể bình luận. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pgdcamau.edu.vn