theheso.vn adayne.vn
Game Booster 4x Faster Pro Apk v1.1.1 (Trả phí miễn phí)

Game Booster 4x Faster Pro Apk v1.1.1 (Trả phí miễn phí)

Game Booster 4X Faster Pro là sự lựa chọn tuyệt vời cho những Game thủ đam mê, mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị thông qua AI mạnh mẽ. Cần có những nỗ lực tối thiểu để thiết lập ứng dụng lần đầu tiên và nó sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất miễn là bạn giữ nó trong thiết bị của mình.

Motionleap Pro Apk v1.3.7 (Đã mở khóa MOD)

Mục lục

Franco Kernel Manager v6.1.13 (MOD, Trả phí miễn phí)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất chơi game mà không yêu cầu bất kỳ cấu hình thiết bị đặc biệt nào, thì phiên bản Pro của Game Booster 4X Faster sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trò chơi chứa rất nhiều tính năng tuyệt vời như Công cụ GFX, Màn hình HUD, tăng tốc nhanh, tối ưu hóa GPU, bộ điều chỉnh hiệu suất hệ thống và nhiều tính năng khác.

Adobe Spark Post Mod Apk v6.5.0 (Đã mở khóa trả phí)

Một trong những điều tốt nhất mà tôi thích nhất ở Game Booster 4X Faster Pro là tính năng HUD Monitor liên tục theo dõi nhiệt độ, tải lưu trữ & bộ nhớ và độ trễ mạng để hoạt động bình thường. Nhờ tính năng Quick Boost cho phép bạn tăng tốc bất kỳ trò chơi nào trong vài giây, trong khi tính năng khởi chạy nhanh sẽ hỗ trợ bạn khởi chạy các trò chơi yêu thích của mình trong ứng dụng.

Remini Mod Apk v1.5.7 (Đã mở khóa trả phí)

Khi bạn thay đổi cài đặt đồ họa trong trò chơi, chúng không được áp dụng một cách thích hợp, vì vậy tốt hơn là bạn nên thực hiện thay đổi trước khi chơi để có kết quả mong muốn.

Funimate Pro Apk v11.9.1 (Đã mở khóa MOD)

FPS lý tưởng không phải lúc nào cũng ổn định và có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại trò chơi, tài nguyên phần cứng có sẵn, đối tượng mục tiêu và các biến số khác dành riêng cho trò chơi. Một số cách mà các nhà phát triển đã giải quyết vấn đề này là bằng cách thêm các tính năng không yêu cầu phản xạ nhanh, như chế độ hỗ trợ nhắm mục tiêu hoặc khả năng thời gian đạn, làm chậm mọi thứ.

Alpha Backup Pro Apk v30.0.2 (Tải xuống miễn phí)

Nhưng ứng dụng Game Booster 4X Faster sẽ tự động duy trì FPS và cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game nhanh hơn và mượt mà hơn. Có một tùy chọn để thay đổi Độ phân giải theo cách thủ công theo cấu hình thiết bị của bạn để cuối cùng cung cấp FPS Cực cao.

Photomath Mod Apk v7.9.1 (Đã mở khóa Plus)

Cấu hình AI là một tính năng tuyệt vời của Game Booster 4X Faster Apk giúp phân tích thông minh các cấu hình trò chơi tốt nhất cho thiết bị của bạn và tự động triển khai chúng để đạt hiệu suất tối đa.

Tính năng này không chỉ liên tục theo dõi độ ổn định và hiệu suất của hệ thống mà còn tối ưu hóa các trò chơi bằng cách giải quyết nhiều vấn đề. Không cần thiết lập mọi thứ theo cách thủ công vì tính năng này bắt đầu hoạt động ngay lập tức khi bạn cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

Game Booster 4X Faster có tính năng GFX Tool, với sự trợ giúp của bạn có thể thay đổi độ phân giải của trò chơi đến mức tối đa. Bạn sẽ biết ơn công cụ này hơn nếu bạn đang sử dụng một thiết bị cấp thấp và muốn mở khóa Đồ họa HDR

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị cấp thấp, thì công cụ này sẽ hữu ích hơn cho bạn vì nó cho phép bạn mở khóa đồ họa HD mà không cần xin phép bất kỳ. Thoải mái thay đổi cài đặt kiểu đồ họa bao nhiêu lần tùy thích.

Mọi game thủ đều muốn có trải nghiệm chơi game mượt mà, nhưng do cấu hình thiết bị ít hơn, hầu hết chúng ta không thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình mà không gặp phải vấn đề giật lag. Vì vậy, để ghi nhớ điểm này, ứng dụng Game Booster 4X Faster cung cấp tính năng Zero Lag Mode cho người dùng.

Do tính năng này, hiệu suất chơi game của bạn sẽ tăng lên cấp độ tiếp theo khi nó thực hiện Tối ưu hóa GPU, Kết xuất tăng tốc phần cứng và Cấp độ kết xuất đồ họa, dẫn đến chất lượng đồ họa tốt nhất.

Game Booster 4x Faster Pro là phiên bản được sửa đổi (vá lỗi) của ứng dụng trả phí chính thức Game Booster 4x Faster, nơi bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cao cấp được mở khóa mà không tốn một xu nào.

Trả phí miễn phí – Game Booster 4X Faster Pro là ứng dụng trả phí mà bạn phải tải xuống từ Cửa hàng Google Play bằng cách chi tiêu khoảng 3 đô la từ thẻ ghi nợ của mình. Đừng lo lắng về giá cả, vì tôi đã chia sẻ miễn phí liên kết tải xuống của phiên bản mới nhất bên dưới.

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ công cụ gfx cụ thể nào có thể nâng cao đồ họa trò chơi của mình, thì tôi khuyên bạn nên thử PGT +: Pro GFX & Optimizer Apk . Nó được sản xuất đặc biệt cho PUBG Mobile và cũng có thể được sử dụng trên Battlegrounds Mobile India.

Game Booster 4X Faster chắc chắn là Công cụ GFX tăng cường tốt nhất cho thiết bị Android của bạn, nơi bạn sẽ nhận được một bộ công cụ nâng cao để tối ưu hóa trò chơi của mình và cung cấp các hiệu ứng đặc biệt cho trò chơi. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nóng máy nào trong khi tối ưu hóa trò chơi, bất kể cấu hình thiết bị của bạn như thế nào, nó sẽ chạy trôi chảy.

Phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng này có nhiều ưu điểm bổ sung mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi cài đặt ứng dụng này từ phần tải xuống của bài đăng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn