theheso.vn adayne.vn
Các chương: Câu chuyện tương tác Mod Apk v6.2.1 (Tiền không giới hạn)

Các chương: Câu chuyện tương tác Mod Apk v6.2.1 (Tiền không giới hạn)

Bạn đang tìm kiếm bất kỳ cách nào để nhận được kim cương và vé không giới hạn trong trò chơi Chương: Câu chuyện tương tác? Nếu có, thì bạn sẽ thích Chương Mod Apk này.

My Cafe Mod Apk v2021.7 (Tiền không giới hạn)

Bây giờ hãy chọn tưởng tượng của bạn và thưởng thức những câu chuyện tương tác với rất nhiều bộ sưu tập phim truyền hình thú vị.

Super City Mod Apk v1.233 (Đã mở khóa)

Như tên cho thấy, Chương: Câu chuyện tương tác được hoàn thiện với rất nhiều câu chuyện và bộ phim truyền hình thú vị cho phép bạn tận hưởng niềm vui bất tận khi sống với những người khác. Bạn phải thực hiện mọi lựa chọn một cách khôn ngoan sẽ giúp bạn khám phá những bí mật, làm sáng tỏ những bí ẩn sâu sắc với trải nghiệm tuyệt vời về những câu chuyện giật gân. Tuy nhiên, hầu hết các câu chuyện thường hướng đến một chiều, bất kể bạn đã chọn gì.

Eternium Mod Apk v1.5.42 (Tiền không giới hạn)

Chương: câu chuyện tương tác là một trò chơi nhập vai phổ biến đi kèm với rất nhiều tính năng cao cấp như tạo câu chuyện, lựa chọn giả tưởng, tình yêu, sự lãng mạn, đối tác của bạn và nhiều thứ khác. Nhưng như chúng ta đã biết, một số vật phẩm cao cấp và nhiều cuộc đối thoại bị khóa trong trò chơi này và yêu cầu mua để truy cập chúng.

World Cricket Championship 2 Mod Apk v2.9.3 (Tiền không giới hạn)

Vì vậy, để khắc phục vấn đề mua trả phí, ở đây tôi sẽ cung cấp cho bạn một Chương Mod Apk hoàn toàn hợp pháp và hoạt động 100% với kim cương và vé không giới hạn. Hãy tiếp tục đọc, và tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gợi ý tốt nhất sẽ giúp bạn tiến triển câu chuyện của mình một cách lý tưởng.

Fallout Shelter Mod Apk v1.14.10 (Tiền không giới hạn)

Mục lục

Punch Hero Mod Apk v1.3.8 (Tiền không giới hạn)

Cha Chapter Mod Apk là phiên bản sửa đổi (đã bẻ khóa) của trò chơi chính thức Cha Chapter: Interactive. Với đó, bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng và vật phẩm cao cấp như hội thoại, sách hay miễn phí, chương, truyện tình yêu và ma cà rồng, và những thứ khác.

FarmVille 2 Mod Apk v17.8.6953 (Phím không giới hạn)

Ngoài ra, bạn có thể vượt qua bất kỳ chương nào mà bạn không thích và chọn một chương phản ánh tính cách của bạn.

Các Chương là một trò chơi nhập vai cao cấp cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời về một tình huống thực tế, nơi bạn cần phải đưa ra quyết định chính xác để có được một cái kết viên mãn.

Trò chơi này cho phép bạn lựa chọn cuộc phiêu lưu của mình với các phạm vi câu chuyện khác nhau và đây là lý do chính khiến Cha Chapter: Interactive Stories trở thành trò chơi mô phỏng hẹn hò phổ biến nhất trên thế giới. Bạn sẽ hoàn toàn nghiện bộ sưu tập hàng đầu của những câu chuyện lãng mạn, giả tưởng, người lớn và chính kịch hoàn hảo được chuyển tải trực tiếp từ các tác giả.

Một trong những điều tốt nhất về trò chơi này là những cuốn sách sáng tạo, không quá dễ đoán và được gắn nhãn với thể loại và chủ đề phù hợp để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Tất cả các chương đều rất tương tác và được xây dựng với sự giúp đỡ của các tác giả từng đoạt giải thưởng từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, có rất nhiều đặc điểm ẩn sẽ mang lại hạnh phúc trên khuôn mặt của bạn.

Vì vậy, dưới đây, tôi đã nêu bật một số tính năng của chương – mod Câu chuyện tương tác. Nếu bạn là một người chơi mới và vẫn còn phân vân trong việc tải phiên bản mod của trò chơi này, thì những tính năng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Kim cương là một loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi tương tác các chương cho phép bạn mở khóa bất kỳ chương nào ngay lập tức. Nhưng ở phiên bản game bình thường, bạn phải xem nhiều quảng cáo khó chịu để kiếm kim cương, mất rất nhiều thời gian và công sức.

Vì vậy, tôi đã chia sẻ phiên bản sửa đổi của các câu chuyện tương tác chương, trong đó bạn sẽ nhận được Kim cương không giới hạn và bạn có thể sử dụng chúng thoải mái mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Quảng cáo là những thứ tồi tệ nhất phá hủy hoàn toàn trải nghiệm chơi game. Tương tự như vậy, các Chương cũng được đáp ứng với nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu khiến tâm trí chúng ta chuyển hướng khỏi trò chơi.

Nhưng trong Cha Chapter Mod Apk, bạn sẽ không thấy một quảng cáo nào vì chúng tôi xóa tất cả các vị trí quảng cáo khỏi trò chơi này theo cách thủ công.

Nếu bạn muốn đọc nhiều chương, thì bạn phải có nhiều vé trong tài khoản của mình. Nhưng như chúng ta đã biết, chúng ta cần phải mua vé từ cửa hàng trò chơi, và nó không phải là giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Với trò chơi được mod này, bạn sẽ nhận được vé không giới hạn mà không tốn một xu nào khi mua.

Mua sắm miễn phí là tính năng được yêu cầu nhiều nhất của trò chơi này. Với sự trợ giúp của Chương Mod, bạn được phép mua mọi bộ quần áo đặc biệt và sự lựa chọn cao cấp mà không phải tiêu tốn số kim cương có giá trị của mình.

Một số tính năng phía máy chủ có thể yêu cầu quyền truy cập root, vì vậy hãy kiểm tra các chức năng hoạt động trong thiết bị của bạn.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng đặc biệt như chạy câu chuyện theo cách của bạn, bỏ qua các chương liên tục, và nhiều thứ khác chỉ có trong phiên bản sửa đổi này.

Vì vậy, bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi của mình mà không cần suy nghĩ về tài nguyên hạn chế và thời gian chờ đợi.

Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn thích.

Tải xuống bất kỳ trò chơi đã sửa đổi nào từ theheso là một nhiệm vụ thẳng thắn. Bất cứ ai có một chút kiến thức về Android đều có thể dễ dàng tải về và cài đặt nó trên thiết bị của mình.

Nếu bạn mới chơi theheso và chưa biết cách tải apk mod thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Tôi viết hướng dẫn này từ góc độ người mới để mọi người có thể dễ dàng hiểu nó.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Đi đến trang tải xuống’ ở trên. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống bản mod Cha Chapter: Interactive.

Bước 2: Bây giờ, tải ứng dụng của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt đầu tải xuống’. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau vài giây.

Bước 3: Sau khi tải xuống tệp apk, hãy chuyển đến Trình quản lý tệp và mở tệp apk Chương trình đã tải xuống của bạn. Nếu bạn đang cài đặt một ứng dụng từ Trình quản lý tệp lần đầu tiên, thì ứng dụng này có thể yêu cầu bạn cấp một số quyền.

Bước 4: Cho phép tất cả các quyền cần thiết bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’.

Bước 5: Sau khi cho phép quyền, hãy nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại tệp apk. Lần này, nó sẽ cài đặt mà không có bất kỳ lỗi nào.

Lưu ý: Bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã cài đặt trước đó của Chương: Câu chuyện tương tác trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi này. Nếu không, bạn có thể gặp phải lỗi cài đặt không thành công.

Các bạn, tôi biết có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu bạn liên quan đến trò chơi đáng kinh ngạc này. Vì vậy, dưới đây, tôi đã cố gắng trả lời tất cả các truy vấn thường được hỏi liên quan đến Chương Mod Apk.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã không nhận được câu hỏi của bạn hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trò chơi được mod này, thì bạn có thể bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết các thắc mắc của bạn.

Những câu chuyện chương nổi tiếng là gì?

Theo người dùng của các chương, câu chuyện tương tác trò chơi những câu chuyện nổi tiếng nhất được liệt kê dưới đây mà bạn nên thử ít nhất một lần:

Sử dụng Mod Apk này có an toàn không?

Có, 100% an toàn để sử dụng Cha Chapter Mod Apk trong bất kỳ thiết bị Android nào. Bạn nên biết rằng bất kỳ ứng dụng mod nào mà tôi đã chia sẻ trên theheso đều được kiểm tra đầu tiên bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi và các loại phần mềm chống vi-rút cao cấp khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức trò chơi này mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Tôi có thể đọc các câu chuyện tương tác theo chương miễn phí không?

Không, bạn không thể đọc các câu chuyện tương tác theo chương miễn phí vì bạn phải trả hai vé cho mỗi câu chuyện mà bạn muốn đọc. Vì vậy, trước khi đọc bất kỳ câu chuyện nào, hãy nhận xét về nó từ những người khác.

Tôi sẽ nhận được gì trong apk mod này?

Chúng tôi đã mở khóa tất cả các vật phẩm và tài nguyên cao cấp giúp bạn chơi trò chơi này theo cách của mình. Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra danh sách sau đây.

Vậy là xong rồi đó các bạn. Tôi hy vọng bạn nhận được apk chương mới nhất và đang hoạt động: Câu chuyện tương tác mod apk với kim cương không giới hạn và tính năng mở khóa tất cả các chương.

Bây giờ, hãy chọn câu chuyện của bạn và quyết định con đường tốt nhất để hoàn thành nó để có một cái kết hạnh phúc nhất.

Nếu bạn thích phiên bản mod này của trò chơi, thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến apk mod Cha Chapter này, hoặc nếu bất kỳ chức năng mod nào không hoạt động với bạn, hãy bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn