theheso.vn adayne.vn
Brain Out Mod Apk v1.6.6 (Không giới hạn phím, không có quảng cáo)

Brain Out Mod Apk v1.6.6 (Không giới hạn phím, không có quảng cáo)

Brain Out Mod Apk 2021 : Bạn có đang tìm kiếm apk mod không giới hạn Brain Out mà bạn có thể giải bất kỳ câu hỏi cấp độ nào và thể hiện trí thông minh của mình với bạn bè không? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi vì hôm nay mình sẽ chia sẻ phiên bản mod của Brain Out – Bạn có thể vượt qua nó không? trò chơi.

Ludo King Mod Apk v6.1.0.189 (Tiền không giới hạn)

Brain Out là một trò chơi giải đố, nơi bạn nhận được các câu đố mới và các câu hỏi đố ở mỗi cấp độ sẽ thách thức tâm trí của bạn. Bạn phải sử dụng chỉ số IQ và tư duy sáng tạo của mình để giải quyết tất cả các câu đố càng nhanh càng tốt.

Hay Day Mod Apk v1.50.130 (Kim cương không giới hạn)

Bạn có thể sử dụng gợi ý để bỏ qua bất kỳ câu hỏi nào, nhưng như chúng tôi biết, gợi ý rất hạn chế và cần có các phím để nhận được nhiều hơn. Để khắc phục vấn đề này, hôm nay tôi đã mang đến Brain Out Unlimited Keys Mod Apk để bạn có thể giải quyết mọi câu hỏi hóc búa và trở thành thiên tài trước mặt bạn bè của mình.

Ghi bàn! Hero Mod Apk v2.75 (Năng lượng không giới hạn)

Mục lục

Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD Apk v4.17.6 (Sát thương cao)

Brain Out Mod Apk là phiên bản mod (hack) của Brain Out chính thức – Bạn có thể vượt qua nó không? trò chơi trong đó bạn có thể nhận được tất cả các tính năng trả phí như phím không giới hạn, gợi ý không giới hạn, không quảng cáo và nhiều tính năng khác miễn phí.

Sniper 3D Mod Apk v3.34.3 (Tiền không giới hạn)

Bây giờ, hãy tăng cường trí não của bạn với lối chơi không tưởng.

Last Day On Earth Mod Apk v1.18.1 (Mega Mod)

Với Brain Out Mod, bạn có thể:

Minecraft Mod Apk v1.17.10.23 (Da cao cấp)

Trò chơi giải đố gây nghiện hay nhất sẽ đánh giá khả năng sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy và trí nhớ của bạn. Nếu bạn đang là sinh viên và muốn tăng chỉ số IQ của mình thì bạn nhất định phải chơi game này.

Những câu hỏi đố mới ở mỗi cấp độ, quy trình trò chơi hài hước và những câu trả lời không tưởng của họ sẽ thúc đẩy trí não của bạn và đưa trí thông minh của bạn lên một tầm cao mới.

Game Brain Out được ví như thiên đường dành cho dân phượt muốn tăng chỉ số IQ của mình. Dưới đây, tôi đã nêu bật một số tính năng của mod Brain Out. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc tải apk mod này, thì những tính năng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Các phím là yếu tố quan trọng nhất của trò chơi này có thể được sử dụng để nhận gợi ý và bỏ qua bất kỳ câu hỏi nào. Theo mặc định, bạn nhận được một số lượng phím hạn chế trong trò chơi. Nhưng trong apk Brain out mod này, bạn sẽ nhận được các chìa khóa không giới hạn mà bạn có thể giải quyết mọi câu hỏi đố vui.

Bạn có thể lấy manh mối về câu trả lời của mình bằng cách sử dụng gợi ý. Các gợi ý có thể nhận được miễn phí bằng cách xem quảng cáo và phần thưởng hàng ngày, nhưng mất thời gian và mất nhiều công sức. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã mở khóa các gợi ý không giới hạn trong apk hack Brain out này.

Một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi được mod này là tất cả các loại quảng cáo đã bị xóa khỏi trò chơi. Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi của mình mà không bị phân tâm bởi quảng cáo video, quảng cáo biểu ngữ và bất kỳ loại quảng cáo hiển thị hình ảnh nào. Đây là một tính năng trả phí, nhưng bạn có thể thưởng thức nó miễn phí bằng cách sử dụng apk mod này.

Trò chơi Brain Out được thiết kế đặc biệt để đánh lừa tâm trí của chúng ta. Ở mỗi cấp độ, bạn nhận được các câu hỏi đố mới, chỉ có thể được giải quyết nếu bạn nghĩ khác. Sử dụng óc sáng tạo và trí nhớ của bạn để trả lời những câu hỏi hóc búa và trở thành thiên tài trước mặt bạn bè.

Không giống như các trò chơi giải đố khác, ở đây bạn có thể sử dụng tất cả các phần của màn hình. Bạn có thể di chuyển các đối tượng, thay đổi hình dạng của chúng, sao chép chúng hoặc thậm chí xóa chúng để nhận được câu trả lời của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn gợi ý nếu bạn mắc kẹt trong bất kỳ câu đố khó nào.

Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn thích.

Tải xuống bất kỳ trò chơi nào từ các nhà tư tưởng là một nhiệm vụ thẳng thắn. Bất cứ ai có một chút kiến thức về Android đều có thể dễ dàng tải về và cài đặt nó trên điện thoại Android của mình. Nếu bạn là người mới và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Đi đến trang tải xuống’ ở trên. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống apk của Brain Out mod.

Bước 2: Bây giờ, tải trò chơi của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt đầu tải xuống’. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau vài giây.

Bước 3: Sau khi tải xuống trò chơi, hãy truy cập Trình quản lý tệp và mở trò chơi của bạn. Nếu bạn đang cài đặt ứng dụng từ trình quản lý tệp lần đầu tiên, thì nó có thể yêu cầu bạn một số quyền.

Bước 4: Nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’ và bật khóa chuyển ‘Cho phép từ nguồn này’.

Bước 5: Sau khi cấp quyền, hãy nhấn nút quay lại và thử cài đặt trò chơi một lần nữa. Lần này, nó sẽ cài đặt mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Lưu ý: Bạn phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào đã được cài đặt trước đó của trò chơi trước khi cài đặt apk Brain Out không giới hạn phím. Nếu không, bạn có thể gặp phải lỗi cài đặt không thành công.

Tôi biết có hàng trăm câu hỏi đang chạy trong đầu bạn. Dưới đây, tôi đã cố gắng trả lời một số câu hỏi mà khách truy cập đã hỏi tôi. Nếu bạn nghĩ rằng tôi chưa nhận được câu hỏi của bạn hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bản mod Brain Out này mà bạn muốn hỏi, hãy bình luận xuống.

Làm cách nào để tạo một hình chữ nhật trong Brain out Level 5?

Chỉ cần kéo hình vuông ra ngoài màn hình nhưng đảm bảo rằng 50% hình vuông phải hiển thị.

Có bao nhiêu hình tam giác trong Ngôi sao năm cánh?

Có tổng số ’11’ hình tam giác trong Ngôi sao năm cánh ở cấp độ 6.

Tôi sẽ nhận được gì trong apk Brain out mod?

Bạn sẽ nhận được các phím không giới hạn và các gợi ý không giới hạn trong phiên bản mod này. Cùng với đó, bạn cũng có thể tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo.

Vậy là xong rồi đó các bạn. Tôi hy vọng bạn đã có được apk mod Brain Out hoạt động mà bạn có thể giải quyết bất kỳ câu hỏi nào và trở thành một thiên tài trước mặt bạn bè của mình. Sử dụng các gợi ý không giới hạn để giải quyết mọi câu hỏi có vấn đề một cách dễ dàng.

Tôi cũng sẽ chia sẻ câu trả lời của Brain Out tất cả các cấp trong bài đăng tiếp theo vì vậy hãy theo dõi điều đó.

Nếu bạn thích apk mod này, thì đừng quên chia sẻ nó với người bạn thông minh của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến bản mod apk gợi ý không giới hạn Brain Out, hãy bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn. 😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn