theheso.vn adayne.vn
Beat.ly Mod Apk v1.19.10202 (Đã mở khóa VIP)

Beat.ly Mod Apk v1.19.10202 (Đã mở khóa VIP)

Beat.ly chắc chắn là một ứng dụng tạo video cần thiết cho người dùng Android để thể hiện và nâng cao kỹ năng tạo video âm nhạc của họ. Có đủ lượng nhạc có sẵn trong ứng dụng để đáp ứng các yêu cầu về video.

TapScanner Premium Apk v2.5.84 (Đã mở khóa MOD)

Mục lục

Game Booster 4x Faster Pro Apk v1.1.1 (Trả phí miễn phí)

Nếu bạn muốn tùy chỉnh video của mình với các hiệu ứng chuyển cảnh mới nhất và nhạc nền đặc sắc, thì Beat.ly sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Điều chỉnh tốc độ video và chỉnh sửa nhiều lớp có thể được thực hiện dễ dàng cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng ứng dụng hay đã có kinh nghiệm về nó.

Motionleap Pro Apk v1.3.7 (Đã mở khóa MOD)

Ứng dụng Beat.ly là tất cả về sản xuất video chất lượng cao, chỉnh sửa nội dung lặp lại hoặc loại bỏ những thứ không mong muốn trong video. Có rất nhiều văn bản động với hơn 20 kiểu có sẵn để lựa chọn, có thể được thêm trực tiếp vào video và làm cho chúng trông chuyên nghiệp.

Franco Kernel Manager v6.1.13 (MOD, Trả phí miễn phí)

Một trong những điều tốt nhất mà tôi thích nhất ở nhà sản xuất video âm nhạc này là nó cho phép chúng tôi thêm ảnh bìa tùy chỉnh cho video để cuối cùng tăng sự chú ý của người xem. Các bản cập nhật thường xuyên của ứng dụng với các mẫu hợp thời trang và hiệu ứng chuyển đổi tuyệt đẹp khiến người dùng yêu thích nó.

Adobe Spark Post Mod Apk v6.5.0 (Đã mở khóa trả phí)

Trong ứng dụng Beat.ly, có một tùy chọn để ghép ảnh vào video với sự trợ giúp mà bất kỳ ai cũng có thể tạo video đẹp với hình ảnh yêu thích của họ. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các hình ảnh kết hợp theo các bài thuyết trình hoặc nhạc nền mong muốn.

Remini Mod Apk v1.5.7 (Đã mở khóa trả phí)

Hãy thoải mái tạo các trình chiếu bắt mắt với âm nhạc tuyệt vời cho nhiều dịp và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Funimate Pro Apk v11.9.1 (Đã mở khóa MOD)

Chỉnh sửa nhiều lớp là một tính năng độc quyền của ứng dụng Beat.ly cho phép chúng tôi soạn hình ảnh thành nhiều lớp và sau đó chúng tôi có thể chỉnh sửa chúng để làm cho video của mình trở nên hoàn hảo. Nếu bạn muốn chỉnh sửa chọn lọc để quản lý ảnh từ nhiều lớp, thì công cụ chọn sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và nhiều thứ khác.

Ứng dụng cung cấp một giao diện trực quan giúp bạn có thể chỉnh sửa các lớp một cách độc lập mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Có các hiệu ứng chuyển tiếp chất lượng cao trong ứng dụng Beat.ly có tác động đáng kể đến video của bạn, dẫn đến sự hài lòng tuyệt vời của người dùng. Đừng quên sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp 3D trong video của bạn để có thêm hiệu ứng đặc biệt.

Các chuyển đổi có sẵn trong nhiều danh mục như Vui nhộn, Tình yêu, Nhịp đập, Câu chuyện và nhiều thể loại khác để có thể dễ dàng truy cập. Cũng giống như Infinite Painter (cho phép bạn chỉnh sửa video âm nhạc), bạn sẽ không gặp phải bất kỳ giới hạn nào khi thử các mẫu hiệu ứng.

Beat.ly cho phép bạn chia sẻ dễ dàng các video nhạc đã chỉnh sửa trên nhiều mạng xã hội như Instagram, Youtube và Whatsapp. Tất cả các nút chia sẻ có sẵn ở cuối trang tổng quan video đã chỉnh sửa và được chia sẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng ứng dụng này cho phép bạn chọn độ phân giải video tùy chỉnh như 720p và có thể được xuất trong thư viện thiết bị của bạn mà không làm giảm chất lượng.

Beat.ly Mod Apk là phiên bản được sửa đổi (vá lỗi) của ứng dụng hiệu ứng Beat.ly – Music Video Maker chính thức, nơi bạn có thể tạo video nhạc chỉ bằng một lần nhấn vì tất cả các chức năng hoạt động hoàn hảo ở chế độ tự động với độ chính xác hoàn toàn.

Đã mở khóa VIP – Mọi tính năng VIP của Beat.ly, giống như mọi ngày, các mẫu cập nhật, giao diện không có quảng cáo, các mẫu cao cấp và các tính năng khác, đều đã được mở khóa trong phiên bản mod và bạn có thể sử dụng chúng suốt đời mà không cần tốn tiền.

Các nhà phát triển có kinh nghiệm sửa đổi ứng dụng theo cách như vậy để không ai có thể tìm thấy sự khác biệt về các tính năng và giao diện giữa bản sửa đổi và bản gốc. Đừng quên đánh dấu trang web của chúng tôi để tải về các bản cập nhật mới nhất khi được phát hành để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Beat.ly là một nhà sản xuất video âm nhạc cao cấp dành cho người dùng Android, cung cấp một lượng lớn các mẫu và hàng chục bản nhạc chất lượng cao để làm cho video của bạn trông tuyệt vời. Ứng dụng này có thể được sử dụng để tạo các bộ phim chuyên nghiệp nhỏ vì nó cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa nâng cao mà không thể có trong các ứng dụng cùng thể loại khác.

Không có giới hạn nào đối với việc tải lên ảnh và video từ thiết bị của bạn trong ứng dụng để tạo các video clip xuất sắc. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải chúng về để sử dụng trong tương lai. Thể hiện cảm xúc của bạn một cách cởi mở trong video bằng chức năng thêm văn bản vào video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pgdcamau.edu.vn