theheso.vn adayne.vn
Bản Mod Game Bắn Chai Apk v2.6.9 (Tiền không giới hạn)

Bản Mod Game Bắn Chai Apk v2.6.9 (Tiền không giới hạn)

Này các bạn, các bạn có đang thích trò chơi bắn ve chai trên điện thoại thông minh của mình nhưng chán nản với những quảng cáo khó chịu tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành không? Nếu có, thì bạn sẽ thích Apk Mod Game Bắn Chai này.

Monopoly Mod Apk v1.5.0 (Tiền không giới hạn)

Bây giờ, hãy thể hiện kỹ năng bắn chai của bạn và cố gắng hoàn thành các màn chơi với đầy đủ các ngôi sao để tiến xa hơn.

Shadow Fight 3 Mod Apk v1.24.3 (Frozen Enemy)

Bắn chai là một trong những trò chơi di động gây nghiện nhất, nơi bạn phải vận dụng trí sáng tạo của mình để hạ gục những chiếc chai trong một lần. Trò chơi bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời như thế giới tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh dễ chịu, thiết kế đầy màu sắc, hàng chục cấp độ thử thách, chế độ ngoại tuyến và nhiều thứ khác.

Rocket Star Mod Apk v1.48.0 (Tiền không giới hạn)

Cũng thử – Archero

Idle Miner Tycoon Mod Apk v3.51.0 (Tiền không giới hạn)

Bạn sẽ thấy mình là một tay súng bắn chai đỉnh cao trong trò chơi này, nơi bạn phải hạ những chai rượu xuống trái đất bằng cách sử dụng độ chính xác thời gian của bạn. Tận hưởng hiệu ứng âm thanh trung thực khi đập chai và hình ảnh mãn nhãn của hiệu ứng phá hủy chai.

Battlegrounds Mobile India v1.4.0 (APK + OBB)

Nhưng như chúng ta đã biết, trong phiên bản bình thường của trò chơi bắn súng này, có rất nhiều hạn chế như cấp độ và thế giới bị khóa, quảng cáo không thể bỏ qua không liên quan và nhiều thứ khác khiến người dùng không khỏi bực bội. Tuy nhiên, bạn có thể xóa quảng cáo bằng cách mua tính năng Không có quảng cáo có giá khoảng 1 đô la nhưng thu thập nhiều sao là cách duy nhất để mở khóa thế giới mới.

Để khắc phục vấn đề này, mình sẽ chia sẻ link tải trực tiếp Game Bắn Chai Apk 2021 không có quảng cáo. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phiên bản đã mod này của trò chơi để mở khóa tất cả các cấp độ cùng với các thế giới.

Mục lục

Mod Apk Game Bắn Chai là phiên bản sửa đổi (đã bẻ khóa) của Trò chơi Bắn Chai chính thức được phát triển bởi Sigma App Labs. Nếu bạn thích chơi trò chơi bắn súng trên điện thoại thông minh của mình, bạn phải thử trò chơi thử thách bắn chai này để nâng cao kỹ năng của mình.

Nó có giao diện chơi game gần như tương tự như Angry Birds Go nhưng chứa các nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng đã được sửa đổi như thế giới đã mở khóa, trải nghiệm không có quảng cáo, số sao không giới hạn, tất cả các cấp độ được mở khóa và nhiều tính năng khác mà không tốn một xu nào.

Trò chơi là tất cả về nhắm mục tiêu và bắn các chai bằng cách sử dụng ngón tay của bạn, và độ chính xác đóng một vai trò quan trọng ở đây. Bạn có thể kiếm được một số phần thưởng bằng cách xem quảng cáo video, nhưng nó sẽ tiêu tốn rất nhiều dữ liệu di động.

Độ khó của cấp độ tăng lên khi bạn tiến bộ trong trò chơi, cuối cùng khiến bạn tham gia bắn súng trong một thời gian dài mà không cảm thấy nhàm chán. Những chiếc chai đầy màu sắc và hình nền môi trường đẹp mắt khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Có hàng trăm cấp độ khác nhau có sẵn trong trò chơi bắn súng chai này để thử thách kỹ năng bắn súng của bạn. Luôn cố gắng hoàn thành các cấp độ với ít bóng hơn, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn giành được số sao tối đa để mở khóa các cấp độ và thế giới.

Một trong những điều tốt nhất về trò chơi bắn súng này là giao diện trực quan và điều khiển dễ sử dụng giúp người mới bắt đầu trở thành chuyên gia ngay lập tức.

Trò chơi Bắn Chai đi kèm với nhiều tính năng thú vị như hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, giao diện người dùng tuyệt vời, điều khiển một chạm, đồ họa đáng kinh ngạc và nhiều tính năng khác, giúp nó vượt qua hàng triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Dưới đây, tôi nêu bật một số tính năng của Apk Mod Apk Game Bắn Chai. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc tải game mod này về máy, thì những tính năng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Unlimited Stars là một tính năng quan trọng của game bắn súng Chai Mod Apk, với sự trợ giúp của chúng tôi có thể mở khóa bất kỳ cấp độ hoặc thế giới nào, giúp chúng tôi tự do chơi bất kỳ thử thách nào mà không cần xem quảng cáo hoặc đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào.

Có ba thế giới duy nhất, tức là Rừng, Sa mạc và Tuyết rơi, có sẵn trong Trò chơi Bắn Chai, nhưng một số trong số đó bị khóa ngay từ đầu và yêu cầu số lượng sao cao để mở khóa chúng.

May mắn thay, trong Mod Apk của trò chơi bắn chai, tất cả các thế giới đều được mở khóa và có thể chơi mà không cần bất kỳ yêu cầu nào.

Quảng cáo là nguồn thu nhập chính của trò chơi bắn súng chai này, do đó toàn bộ giao diện chứa đầy quảng cáo ngay cả trong quá trình chơi trò chơi.

Bạn có thể loại bỏ quảng cáo bằng cách mua tính năng không có quảng cáo hoặc có thể tải xuống Apk Mod Game Bắn Chai để nhận miễn phí.

Trong Apk Mod Apk của trò chơi bắn chai, chúng tôi có hơn 50 cấp độ thử thách với các nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành và điều tuyệt vời nhất là tất cả các cấp độ đã được mở khóa trong phiên bản mod này để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Hiệu ứng âm thanh khi kéo căng quả bóng và làm vỡ chai trông rất chân thực và mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình chơi. Ngoài ra, nhạc nền khá vui tai và thư giãn sẽ không bao giờ khiến bạn mệt mỏi.

Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn thích.

Tải xuống bất kỳ trò chơi bắn súng arcade nào từ theheso là một nhiệm vụ dễ dàng. Bất cứ ai có một chút kiến thức về Android đều có thể dễ dàng tải và cài đặt trò chơi này trên thiết bị của mình.

Nếu bạn là người mới trên theheso và không biết cách tải xuống một trò chơi đã được mod với mọi tính năng được mở khóa, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới. Tôi viết hướng dẫn này từ quan điểm của một người mới để mọi người có thể dễ dàng hiểu nó.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Đi đến trang tải xuống’ ở trên. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống Apk Game Bắn Chai.

Bước 2: Bây giờ, tải trò chơi đã mod của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt đầu tải xuống’. Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu sau vài giây.

Bước 3: Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy đi tới Trình quản lý tệp và mở tệp .apk đã tải xuống gần đây của bạn. Nếu bạn đang cài đặt một ứng dụng từ Trình quản lý tệp lần đầu tiên, nó có thể yêu cầu bạn cấp một số quyền.

Bước 4: Cho phép tất cả các quyền cần thiết bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’.

Bước 5: Sau khi cho phép các quyền, hãy nhấn nút quay lại và thử cài đặt tệp Apk Game Bắn Súng Chai. Lần này, nó sẽ cài đặt mà không có bất kỳ lỗi nào.

Lưu ý: Đừng quên gỡ cài đặt mọi phiên bản Game Bắn Chai đã cài đặt trước đó trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi này. Nếu không, bạn có thể gặp phải lỗi cài đặt không thành công. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn thử một số trò chơi arcade, thì Game Bắn Chai sẽ là trò chơi tốt nhất dành cho bạn. 😀

Các bạn, tôi biết có rất nhiều câu hỏi đang chạy trong đầu bạn liên quan đến trò chơi bắn súng thú vị này. Vì vậy, dưới đây, tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến Mod Apk của trò chơi bắn chai.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã không nhận được câu hỏi của bạn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trò chơi được mod này, bạn có thể bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết các thắc mắc của bạn.

Trò chơi này có mua hàng trong ứng dụng không?

Có, Trò chơi Bắn Chai có chứa các giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của nó từ bài đăng này để nhận mọi thứ miễn phí.

Tôi có thể chơi trò chơi Bắn chai với bạn bè của mình không?

Không, đây là một trò chơi một người chơi và không có tùy chọn mời bạn bè. Tuy nhiên, bạn có thể gửi link tải game này cho bạn bè từ trang chính.

Bắn đáy có phải là một trò chơi ngoại tuyến không?

Có, bạn có thể chơi trò chơi bắn chai này mà không cần bất kỳ kết nối internet nào và không có giới hạn nào ở chế độ ngoại tuyến.

Tôi sẽ nhận được gì trong phiên bản cao cấp này?

Chúng tôi đã cung cấp liên kết để tải xuống phiên bản đã sửa đổi với tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng đã được mở khóa. Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra danh sách sau đây.

Trò chơi Bắn Chai chắc chắn là trò chơi hay nhất dành cho các thiết bị Android đi kèm với các điều khiển cảm ứng mượt mà và giao diện trực quan, phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi.

Các nhà phát triển trò chơi tiếp tục bổ sung các cấp độ thú vị và Thế giới mới với các thiết lập trong trò chơi khác nhau để tăng sự quan tâm của người dùng đến trò chơi.

Nếu bạn thích phiên bản mod này của trò chơi, thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn, đặc biệt là với những người yêu thích bắn súng. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Apk Mod Apk của trò chơi bắn súng chai này hoặc nếu bất kỳ tính năng đã sửa đổi nào không phù hợp với bạn, hãy bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pgdcamau.edu.vn