theheso.vn adayne.vn
Avakin Life Mod Apk v1.051.05 (Đã mở khóa hoàn toàn)

Avakin Life Mod Apk v1.051.05 (Đã mở khóa hoàn toàn)

Avakin Life – 3D Virtual World (MOD Menu): Bạn có phải là người chơi trò chơi ảo và đang tìm kiếm bất kỳ trò chơi mô phỏng nào bạn có thể chơi trên Android không? Thì Avakin Life MOD Apk 2021 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mini Militia Mod Apk v5.3.6 (Không giới hạn mọi thứ)

Giờ đây, bạn có thể gặp gỡ với những người mới và cũng có thể trò chuyện với bạn bè của mình trong Trò chơi ảo 3D này.

Choices Mod Apk v2.8.5 (Lựa chọn cao cấp không giới hạn)

Bạn có thể khiêu vũ với những người bạn ảo của mình và thậm chí tổ chức một bữa tiệc để mời họ khiêu vũ.

Traffic Rider Mod Apk v1.70 (Tiền không giới hạn)

Theo mặc định, bạn chỉ nhận được ba biểu tượng khiêu vũ. Nếu bạn muốn có nhiều biểu tượng cảm xúc hơn, thì bạn phải mua chúng bằng cách sử dụng tiền xu mà bạn phải mua từ Mua trong ứng dụng.

Archero Mod Apk v2.10.1 (Tiền không giới hạn, Chế độ Thần)

Cũng hãy thử: Lựa chọn câu chuyện bạn chơi Mod Apk

Dragon City Mod Apk v12.2.0 (Không giới hạn mọi thứ)

Nhưng hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản mod tiền apk Avakin life mod 2021 không giới hạn, nơi bạn sẽ nhận được không giới hạn số tiền Avakin Life (Avacoins) và mở khóa tất cả các tính năng. Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ cho bạn biết một số tính năng tuyệt vời của phiên bản mod này.

PUBG Mobile Mod Apk v1.4.0 (UC không giới hạn, AimBot, Nhảy cao)

Download at : Avakin Life MOD APK

Avakin life là một trò chơi mô phỏng ảo 3D được phát triển bởi Lockwood Publishing Ltd. Đây là trò chơi duy nhất mà người chơi có thể tạo ra thế giới ảo của riêng mình và trở thành một người mà họ luôn muốn trở thành.

Amazon Quiz Answers hôm nay ngày 14 tháng 4 năm 2020 [Giành chiến thắng Amazon Alexa Eco Show]

Nó được ra mắt vào năm 2013 và trở nên nổi tiếng ngay sau khi ra mắt. Năm 2018 là kỷ nguyên vàng của Avakin Life, nơi họ đã đạt được 100 nghìn người đăng ký trên youtube.

Trong Avakin Life, bạn có thể tạo hình đại diện của mình có tên ‘Avakin’, người mà bạn có thể tạo thế giới ảo của mình, gặp gỡ những người mới, trò chuyện với bạn bè và thậm chí khiêu vũ trong các bữa tiệc.

Bạn có thể xây dựng căn hộ của mình và gọi bạn bè trên Avakin Life tham gia bữa tiệc. Ngoài ra, bạn có thể khiêu vũ và tán gẫu với họ bằng cách sử dụng bộ sưu tập hàng nghìn biểu cảm và tin nhắn.

Avakin Life mod apk là phiên bản sửa đổi (Hack) của trò chơi Avakin Life chính thức , nơi bạn nhận được tất cả các lợi ích cao cấp như biểu tượng cảm xúc không giới hạn, tiền không giới hạn, tất cả các tính năng được mở khóa và nhiều hơn nữa mà không phải trả tiền.

Với Thế giới ảo 3D, người chơi giờ đây có thể trải nghiệm kích thích như thật trong Avakin Life. Nếu người chơi bị mắc kẹt trong bất kỳ tình huống nào, thì cộng đồng Avakin Life luôn sẵn sàng giải quyết thắc mắc của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia kênh telegram của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ các ứng dụng cao cấp như avg pro , prime mod và nhiều ứng dụng khác miễn phí.

Dưới đây, tôi chia sẻ một số tính năng thú vị mà bạn sẽ nhận được với apk Avakin Life đã crack. Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào hoặc bạn có bất kỳ tính năng mới nào mà bạn muốn trong bản mod này, thì bạn có thể nhận xét xuống. Chúng tôi rất thích thêm điều này.

Mod Menu là một trong những tính năng tốt nhất của mod Avakin Life, nơi bạn nhận được danh sách tất cả các bản hack có sẵn khác. Menu mod được cài đặt sẵn, có nghĩa là bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ tác vụ nào để kích hoạt nó. Chỉ cần mở trò chơi, và bạn đã sẵn sàng để hack.

Bạn có một tùy chọn bật tắt dễ dàng trước mỗi lần hack. Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ mod nào như mod ghost hoặc mod Egypt, hãy nhấp vào tùy chọn On-Off và mod của bạn sẽ được kích hoạt.

Đây là ưu tiên của nhiều người chơi sử dụng ứng dụng MOD. Trong apk Avakin life mod, bạn nhận được tiền không giới hạn (Avacoins), bạn có thể sử dụng số tiền này để mua hoạt ảnh, quần áo, biểu tượng khiêu vũ, v.v.

Để sử dụng hack đá quý không giới hạn, trước tiên bạn cần kích hoạt mod “Thu thập đá quý” từ menu suốt đời.

Giờ đây, bạn có thể dịch chuyển hình đại diện Avakin của mình đến mọi nơi bằng cách sử dụng mod dịch chuyển. Chỉ cần chọn xem bạn có muốn dịch chuyển và kích hoạt mod hay không.

Khi bạn mở hack dịch chuyển, bạn sẽ nhận được bốn tùy chọn để dịch chuyển tức thời.

Bằng cách sử dụng 4 tùy chọn này, bạn có thể di chuyển hình đại diện Avakin Life của mình đến bất kỳ đâu trong thế giới ảo.

Bản mod này sẽ tăng cấp độ avatar Avakin Life của bạn. Như chúng ta đã biết, khi chúng ta mở một trò chơi lần đầu tiên, nó bắt đầu ở cấp độ không.

Cũng thử – Archero MOD

Bạn càng có nhiều cấp độ, bạn càng có thể sử dụng nhiều tính năng hơn trong bản mod Avakin Life apk. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn từ bạn bè trên thế giới ảo nếu bạn có nhiều cấp độ hơn họ.

Bản hack Avakin Life này là bản hack yêu thích của tôi. Giả sử bạn bước vào bất kỳ bữa tiệc khiêu vũ nào, và bạn thấy bất kỳ người nào biểu diễn biểu tượng khiêu vũ tuyệt vời, và bạn cũng muốn điều này. Sau đó, bạn phải mở mod, và điệu nhảy đó sẽ sao chép vào phần nhảy của bạn.

Tôi biết, bạn đang nhận được tiền không giới hạn trong chế độ này, từ đó bạn có thể mua bất kỳ biểu tượng cảm xúc khiêu vũ nào, nhưng bản mod này rất hữu ích khi bạn thích điệu nhảy của ai đó. Vì vậy, hãy tiếp tục đương đầu, hãy tiếp tục nhảy múa!

Tính năng mod này đã mở khóa bất kỳ vật phẩm ẩn nào như quần áo, hoạt hình, thiết kế căn hộ và nhiều thứ khác. Nhưng có một hạn chế trong đó. Khi bạn mở khóa quần áo, thì những quần áo đó sẽ chỉ hiển thị với bạn.

Điều đó có nghĩa là người khác nhìn thấy bạn mà không có quần áo. Vì vậy, lời khuyên của tôi là sử dụng các tính năng này để mở khóa các mặt hàng khác ngoại trừ quần áo.

Dưới đây tôi đề cập đến một số tính năng khác của apk đã crack Avakin Life này mà bạn sẽ thích:

Khi nói đến trò chơi thế giới ảo, The Avakin Life: 3D Virtual World là trò chơi duy nhất mang đến sự kích thích về thế giới đời thực, nơi bạn có thể tùy chỉnh thế giới của mình hoặc thậm chí tạo một thế giới mới. Bạn có thể làm mọi thứ trong Avakin Life, điều mà bạn muốn làm trong thế giới thực.

Cũng đọcTập Chọn câu chuyện của bạn Mod Apk

Dưới đây, tôi cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những gì bạn có thể làm trong Avakin Life Mod Apk.

Đây là một trò chơi nhập vai có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện ảo của mình, hình người, tóc và thậm chí cả màu mắt.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh trang hình đại diện của mình theo ý muốn dựa trên cách bạn muốn trở thành trong những giấc mơ hoang đường nhất của mình. Trải nghiệm vô số cơ hội để thể hiện bản thân thông qua apk 3D Virtual World Mod này.

Bạn có thể tham gia cộng đồng hàng triệu người trên khắp thế giới và cũng có thể trò chuyện với họ để kết bạn mới và xây dựng đội ngũ của riêng bạn.

Như chúng ta làm trong cuộc sống thực, bạn có thể cạnh tranh với hàng triệu người chơi khác hoặc khám phá các thương hiệu và trang phục tuyệt vời với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh màn hình hình đại diện Avakin của mình và chia sẻ nó trên các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Bạn có thể thể hiện bản thân với bộ sưu tập phong phú nhất của các thương hiệu quần áo và phụ kiện Avakin Life. Nâng cấp hình đại diện của bạn bằng cách lấp đầy tủ quần áo với một bộ trang phục phong cách.

Mod Avakin Life Unlimited money (Avacoins) này cung cấp cho bạn khả năng mua sắm miễn phí mọi trang phục, váy, túi xách, đồ trang sức, giày dép và các mặt hàng quần áo khác. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kiểu tóc của hình đại diện hoặc thậm chí vẽ một hình xăm để tạo vẻ ngoài ngổ ngáo.

Xây dựng căn hộ hoàn hảo của bạn dựa trên tâm trạng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể trang trí căn phòng của mình theo ý muốn như hiện đại, cổ điển hay thậm chí là theo phong cách Hollywood.

Theo xu hướng thời trang và thiết kế căn hộ theo nó để gây ấn tượng với bạn bè của bạn. Tổ chức một bữa tiệc khó quên và mời bạn bè trên Avakin Life đến khiêu vũ cùng bạn và vui chơi.

Trò chơi mô phỏng 3D hay nhất, nơi bạn có thể trở thành người mà bạn luôn muốn trở thành trong cuộc sống ảo của mình. Hãy là một anh hùng hay thậm chí là một nhân vật phản diện, bất cứ điều gì bạn muốn để hoàn thành ước mơ của mình.

Trò chuyện với cộng đồng game ảo lớn nhất thế giới và kết bạn mới mỗi ngày cũng Thỏa sức nhập vai với hàng chục địa điểm thú vị.

Nói một cách nôm na, đó là thế giới của bạn, hãy định hình nó để làm cho nó đẹp hơn nữa.

Dưới đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn cách đơn giản nhất để tải xuống bản mod Avakin Life. Tôi viết hướng dẫn này từ góc độ người mới, vì vậy nếu bạn đang cài đặt bản mod này lần đầu tiên, thì hướng dẫn này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Bước 1: Trước hết, hãy truy cập trang tải xuống bằng cách nhấp vào nút “Đi đến trang tải xuống”. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống bản mod Avakin Life.

Bước 2: Bây giờ hãy nhấp vào nút “Bắt đầu tải xuống”. Sau khi nhấp vào nút, bạn sẽ chuyển hướng đến trang google drive. Chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống” và quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu. Nếu điều này có vẻ khó, thì bạn có thể xem ảnh chụp màn hình bên dưới để hiểu rõ hơn.

Bước 3: Khi bạn mở apk Avakin Life đã crack đã tải xuống, nó sẽ hiển thị cho bạn một số cảnh báo. Cảnh báo này sẽ chỉ hiển thị nếu bạn mở bất kỳ tệp đã tải xuống nào từ trình duyệt lần đầu tiên. Chỉ cần nhấp vào “Cài đặt” và bật tùy chọn “Cho phép Từ Nguồn này”. Bây giờ một lần nữa, hãy nhấp vào nút quay lại và cài đặt lại trò chơi. Lần này nó sẽ trực tiếp cài đặt trên Android.

Bước 4: Mở Avakin Life Apk và tận hưởng mọi thứ miễn phí trong Thế giới ảo 3D của bạn.

Lưu ý: Gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản trò chơi nào đã cài đặt trước đó; nếu không, nó sẽ hiển thị lỗi trong quá trình cài đặt.

Dưới đây, tôi đang trả lời một số câu hỏi mà bạn bè của tôi đã hỏi tôi về trò chơi này. Nếu bạn nghĩ rằng tôi không nhận được câu hỏi của bạn, thì bạn có thể bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết các thắc mắc của bạn.

Sử dụng apk Avaking Life Hacked có an toàn không?

Có, nó là 100% an toàn. Bất kỳ ứng dụng bị tấn công hoặc sửa đổi nào mà tôi đã chia sẻ trên thinkkers đều được tôi thử và kiểm tra lần đầu để tìm bất kỳ lỗ hổng và lỗi nào.

Avakin Life có chơi miễn phí không?

Có, bạn có thể chơi trò chơi Avakin Life miễn phí trên thiết bị Android của mình. Nhưng để tùy chỉnh hình đại diện, căn hộ hoặc biểu tượng cảm xúc của bạn, bạn cần có avacoin mà bạn phải mua từ cửa hàng mua hàng trong ứng dụng.

Tôi có thể chơi Avakin Life Apk Mod trên máy tính để bàn không?

Có, bạn có thể, nhưng bạn cần cài đặt trình giả lập Android trên máy tính để bàn của mình. Cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluestack, nó rất dễ sử dụng và hỗ trợ tất cả các loại ứng dụng Android.

Mod menu không hoạt động, tôi phải làm gì?

Có thể bạn đã tải xuống phiên bản cũ của mod avakin life. Tôi khuyên bạn nên tải phiên bản mới nhất trước. Nếu sự cố vẫn xảy ra, thì bạn có thể bình luận xuống.

Vì vậy, các bạn, tôi hy vọng các bạn thích apk Avakin life mod . Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào liên quan đến apk menu mod Avakin Life, thì bạn có thể bình luận xuống.

Đừng quên chia sẻ bản mod này với bạn bè của bạn để họ cũng có thể xây dựng thế giới ảo 3D của riêng mình. Ngoài ra, hãy bình luận xuống mod mà bạn thích nhất. 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pgdcamau.edu.vn