theheso.vn adayne.vn
Amazon Quiz Answers hôm nay ngày 14 tháng 4 năm 2020 [Giành chiến thắng Amazon Alexa Eco Show]

Amazon Quiz Answers hôm nay ngày 14 tháng 4 năm 2020 [Giành chiến thắng Amazon Alexa Eco Show]

Bạn có phải là người chơi Amazon Quiz thường xuyên và muốn giải quyết nó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào không? Sau đó, bạn đã đến đúng trang. Ở đây tôi đang chia sẻ câu trả lời thời gian cho câu đố của amazon . Bây giờ giành được số dư thanh toán 50.000 amazon chỉ bằng cách trả lời một số câu hỏi đơn giản.

Shadow Fight 2 Mod Apk v2.12.0 (Không giới hạn mọi thứ)

Đó là cách tốt nhất để sử dụng kiến thức chung và chỉ số IQ của bạn để kiếm được một số quà tặng thú vị.

Subway Surfers Mod Apk v2.18.1 (Tiền không giới hạn)

Amazon FunZone là một nơi trò chơi nơi bạn có thể tham gia cuộc thi đố vui hàng ngày để giành giải thưởng. Bạn có thể tham gia vào các cuộc thi khác nhau như câu đố Amazon Saheli, câu đố Amazon, câu đố Redmi và có cơ hội giành được số dư thanh toán 50.000 amazon, phiếu giảm giá, v.v.

Brain Out Mod Apk v1.6.6 (Không giới hạn phím, không có quảng cáo)

Đánh dấu trang này để bạn nhận được câu trả lời đầu tiên cho bài kiểm tra hàng ngày trên amazon. Bạn cũng có thể tham gia kênh telegram của chúng tôi để biết các mẹo và thủ thuật amazon mới nhất.

Ludo King Mod Apk v6.1.0.189 (Tiền không giới hạn)

Mục lục

Hay Day Mod Apk v1.50.130 (Kim cương không giới hạn)

Dưới đây, tôi đã đưa ra câu trả lời cho bài kiểm tra ngày 14 tháng 4 năm 2020. Tôi sẽ cập nhật bài đăng này vào lúc 8 giờ 22 phút hàng ngày, vì vậy bạn nên đánh dấu trang này để nhận tất cả câu trả lời trước.

Ghi bàn! Hero Mod Apk v2.75 (Năng lượng không giới hạn)

Q1. ‘Chiến dịch Namaste’ là sáng kiến của lực lượng vũ trang Ấn Độ nào nhằm chống lại sự lây lan của COVID-19 trong nước?

Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD Apk v4.17.6 (Sát thương cao)

Trả lời: Quân đội Ấn Độ

Quý 2. Vidya Balan sẽ đóng vai chính trong bộ phim tiểu sử sắp tới dựa trên nhà toán học nào?

Trả lời: Shakuntala Devi

Q3. Ai trong số những người sau đây đã phát triển một máy thở di động giá rẻ có tên ‘Prana-Vayu’?

Trả lời: IIT Roorkee

Q4. Tony Lewis, người vừa qua đời, có phải là người đồng phát minh ra thứ được sử dụng để giải quyết các trận đấu cricket bị ảnh hưởng bởi thời tiết?

Trả lời: Phương pháp Duckworth-Lewis

Q5. Giải quần vợt nào trong số các giải đấu quần vợt này đã bị hủy bỏ lần đầu tiên kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai?

Trả lời: Wimbledon

Tất cả các câu trả lời sẽ được đăng ở đây ngay trước thời gian làm bài kiểm tra. Nếu bạn không thấy bất kỳ câu hỏi và câu trả lời nào cho đến 8 giờ 55 phút sáng, hãy làm mới trang này.

Dưới đây, tôi đã liệt kê các câu hỏi và câu trả lời cho cuộc thi đố vui trước đó. Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức tổng hợp của mình, thì câu hỏi và câu trả lời này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Q1. Dubai gần đây đã mở bệnh viện đầu tiên trên thế giới cho bệnh viện nào sau đây?

Trả lời: Lạc đà

Quý 2. Tên của bộ thử nghiệm bản địa đầu tiên cho COVID-19 ở Ấn Độ, do Mylab có trụ sở tại Pune sản xuất là gì?

Trả lời: PathoDetect

Q3. Bảo tàng Singer Laren ở Amsterdam mới đây đã thông báo về vụ trộm bức tranh ‘Vườn xuân’ năm 1884 của họa sĩ nổi tiếng nào?

Trả lời: Van Gogh

Q4. Viewpoint là một ứng dụng nghiên cứu thị trường mới được ra mắt bởi gã khổng lồ công nghệ toàn cầu nào?

Trả lời: Facebook

Q5. Bang nào của Ấn Độ kỷ niệm ‘Utkal Divas’ – ngày thành lập bang vào ngày 1 tháng 4?

Trả lời: Odisha

Q1. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2019, bộ phận của công ty Hà Lan đã thông báo rằng họ đã phát triển một sản phẩm cho phép người dùng ‘nói chuyện với hoa Tulip?

Trả lời: Google

Quý 2. Cựu Phó Tổng thống nào, sinh ngày 1 tháng 4, là Đại diện thường trực của Ấn Độ tại LHQ từ tháng 1 năm 1993 đến tháng 1 năm 1995?

Trả lời: Mohammad Hamid Ansari

Q3. Cựu tuyển thủ Ấn Độ nào là huấn luyện viên trưởng của đội Bengal đã lọt vào trận chung kết của cúp Ranji 2020?

Trả lời: Arun Lal

Q4. Diễn viên hài nổi tiếng nào sinh ngày 2 tháng 4, nổi tiếng đầu tiên sau khi chiến thắng Thử thách tiếng cười ở Ấn Độ vĩ đại năm 2007?

Trả lời: Kapil Sharma

Q5. Vào ngày 24 tháng 3, Google đã tung ra một doodle kỷ niệm Bánh mì, một loại bánh sandwich thức ăn đường phố có nguồn gốc từ quốc gia nào?

Trả lời: Việt Nam

Q1. Sử dụng tàu vũ trụ mới ‘Crew Dragon’, tổ chức nào đã công bố kế hoạch đưa 3 khách du lịch lên Trạm vũ trụ quốc tế vào năm 2021?

Trả lời: SpaceX

Quý 2. Bộ trưởng Quốc phòng Rajnath Singh gần đây đã phát hành một cuốn sách có tựa đề ‘Bất khả chiến bại’ về cựu bộ trưởng Ấn Độ nào?

Trả lời: Manohar Parrikar

Q3. Ignaz Semmelweis, một bác sĩ sản khoa ở thế kỷ 19, hiện được công nhận rộng rãi vì đã khám phá ra tầm quan trọng y tế của điều nào sau đây?

Trả lời: Rửa tay

Q4. Shaheed Diwas được tổ chức vào ngày 23 tháng 3 để tôn vinh ngày Rajguru, Sukhdev Thapar và ________ tử đạo? (Điền vào chỗ trống)

Trả lời: Bhagat Singh

Q5. Bộ phim sắp tới nào có sự tham gia của Akshay Kumar, là bản làm lại của bộ phim kinh dị Tamil nổi tiếng Kanchana?

Trả lời: Bom Laxmmi

Q1. CET, kỳ thi mới cho các công việc chính phủ khác nhau do chính phủ Ấn Độ đề xuất, đại diện cho điều gì?

Trả lời: Kiểm tra tính đủ điều kiện chung

Quý 2. Ngày nào trong số những ngày này là vào ngày 27 tháng 3 bởi ITI- một tổ chức thế giới về nghệ thuật biểu diễn?

Trả lời: Ngày Sân khấu Thế giới

Q3. Swavalamban Express là hành trình tàu đặc biệt do SIDBI triển khai dành cho nhóm người nào?

Trả lời: Doanh nhân

Q4. Daniel, cầu thủ 18 tuổi ra mắt AC Milan vào ngày 2 tháng 2 năm 2020 là con trai của huyền thoại AC Milan nào?

Trả lời: Paolo Maldini

Q5. Ai trong số này đã từ chức hội đồng quản trị của Microsoft vào tuần thứ 2 của tháng 3 năm 2020?

Trả lời: Bill Gates

Q1. Sheikh Mujibur Rahman, người được kỷ niệm 100 năm ngày sinh vào tháng 3 năm 2020, là Tổng thống sáng lập của quốc gia nào?

Trả lời: Bangladesh

Quý 2. Cầu thủ cầu lông Ấn Độ nào gần đây đã giành được Giải thưởng ‘Người phụ nữ thể thao của năm’ của BBC Ấn Độ?

Trả lời: PV Sindhu

Q3. Diễn viên nào trong số các diễn viên Bollywood này sẽ đóng vai chính trong bản làm lại của Govinda đình đám Coolie No.1?

Trả lời: Varun Dhawan

Q4. Vào ngày 23 tháng 3, WMO bắt đầu có hiệu lực và một ngày được tổ chức để thu hút sự chú ý về thời tiết và khí hậu. Mở rộng WMO.

Trả lời: Tổ chức Khí tượng Thế giới

Q5. Thành phố nào đã phải rút khỏi đăng cai Thế vận hội vào năm 1908, sau một vụ phun trào núi lửa gần đó?

Trả lời: Rome

Bạn muốn sử dụng amazon prime miễn phí? Sau đó, bạn sẽ thích apk mod video chính này.

Như chúng ta đã biết, bài kiểm tra hàng ngày của amazon chỉ có thể được chơi trên ứng dụng android. Nếu bạn không biết làm thế nào để chơi cuộc thi đố vui trên amazon, thì bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trước hết, bạn cần cài đặt Ứng dụng chính thức của Amazon từ Play Store hoặc có thể cài đặt trực tiếp từ đây .

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản Amazon hiện có của bạn. Nếu bạn không có bất kỳ tài khoản amazon nào, thì bạn có thể tạo một tài khoản bằng cách nhấp vào nút ‘Đăng ký’.

Bước 3: Bây giờ, trang chủ amazon sẽ mở ra. Cuộn xuống và tìm kiếm một bài kiểm tra hàng ngày. (Amazon Daily Quiz bắt đầu lúc 8 giờ sáng hàng ngày, vì vậy bạn phải mở ứng dụng amazon từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm IST.)

Bước 4: Nhấp vào ‘Amazon Quiz Banner’ như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bước 5: Bây giờ, hãy bắt đầu trò chơi của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Bắt đầu’. Hãy nhớ rằng bạn phải trả lời tất cả các câu hỏi một cách chính xác. Bất kỳ câu trả lời sai nào sẽ loại bạn khỏi cuộc thi.

Bước 6: Mở câu hỏi đầu tiên của bạn và đến trang này. Bây giờ, hãy chọn những câu trả lời chính xác như tôi đã chia sẻ ở đây. Sau khi trả lời đúng cả năm câu hỏi, bạn sẽ được chọn để Rút thăm may mắn.

Lưu ý: Tất cả người thắng cuộc được công bố vào cuối tháng. Để tăng cơ hội chiến thắng trong cuộc thi trắc nghiệm amazon, bạn phải trả lời bài trắc nghiệm amazon hàng ngày.

Tôi biết có hàng ngàn câu hỏi đang chạy trong đầu bạn. Dưới đây, tôi đã cố gắng trả lời một số câu hỏi mà khách truy cập đã hỏi tôi. Nếu bạn cho rằng tôi chưa giải đáp thắc mắc của bạn hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến câu trả lời cho bài kiểm tra amazon này, hãy bình luận xuống. Tôi rất thích giải quyết tất cả các truy vấn của bạn. 😀

Vậy là xong rồi đó các bạn. Tôi hy vọng bạn đã nhận được câu trả lời cho bài kiểm tra amazon của mình. Nếu bạn muốn tăng cơ hội giành được giải thưởng, thì bạn phải truy cập trang này vào lúc 8 giờ 22 phút hàng ngày.

Nếu bạn thích câu trả lời câu đố hàng ngày trên amazon của chúng tôi, thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến bài kiểm tra và câu trả lời này, thì bạn có thể comment xuống. Tôi rất muốn giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc thi đố vui này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn