theheso.vn adayne.vn
Adobe Premiere Rush Mod Apk v1.5.60.1347 (Đã mở khóa trả phí)

Adobe Premiere Rush Mod Apk v1.5.60.1347 (Đã mở khóa trả phí)

Adobe Premiere Rush là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và tất cả trong một dành cho các thiết bị Android do Adobe phát hành. Ứng dụng này bao gồm một bộ công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng để chỉnh sửa video dễ dàng cho người mới bắt đầu và giúp họ cải thiện kỹ năng của mình.

Smart Launcher 5 Pro Apk v5.5 (Đã mở khóa gói)

Mục lục

Facetune2 Mod Apk v2.4.3.1 (Đã mở khóa VIP)

Có hàng nghìn ứng dụng chỉnh sửa video có sẵn trên Cửa hàng Google Play, nhưng điều làm cho Adobe Premiere Rush nổi bật so với chúng là các công cụ chỉnh sửa tiên tiến được hỗ trợ bởi Adobe AI. Ứng dụng này nhằm cung cấp chức năng chỉnh sửa tốt nhất cho người dùng để họ có thể tạo nội dung video chất lượng cao, âm thanh chuyên nghiệp.

Tempo Mod Apk v2.2.5.2 (VIP Unkocked)

Nhờ máy ảnh chuyên nghiệp tích hợp, cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với chất lượng cao. Một trong những điều tốt nhất về ứng dụng chỉnh sửa này là nó cho phép bạn thêm chuyển động tùy chỉnh vào các hình ảnh tĩnh bằng cách sử dụng chức năng xoay và thu phóng.

Infinite Painter Mod Apk v6.6.1 (Đã mở khóa trả phí)

Có hàng tá tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và các công cụ nâng cao có sẵn trong ứng dụng Adobe Premiere Rush. Ứng dụng nhanh chóng tạo ra các video chuyên nghiệp với độ chính xác cao hơn và mang lại sự hài lòng tuyệt vời cho người dùng.

Beat.ly Mod Apk v1.19.10202 (Đã mở khóa VIP)

Nếu bạn đang chạy nhiều kênh YouTube, thì ứng dụng này sẽ là một nguồn tuyệt vời cho bạn vì nó giúp bạn chỉnh sửa các clip hoàn hảo. Hơn nữa, cắt, xén, thêm nhạc & hiệu ứng, cắt, và các thủ tục chỉnh sửa cơ bản khác có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Mặc dù, nếu bạn muốn có một công cụ riêng biệt cho tất cả các quy trình này, thì bạn có thể thử trình chỉnh sửa video InShot .

TapScanner Premium Apk v2.5.84 (Đã mở khóa MOD)

Nó cung cấp nhiều lựa chọn nhạc nền cho người dùng, từ đó họ có thể chọn nhiều âm thanh cho video của mình và làm cho chúng trở nên giải trí. Các hiệu ứng nhạc nền này cũng có thể được tùy chỉnh bằng chức năng chỉnh sửa âm thanh của ứng dụng.

Game Booster 4x Faster Pro Apk v1.1.1 (Trả phí miễn phí)

Hơn nữa, chúng tôi có thể kết hợp các hiệu ứng âm nhạc với các bộ lọc thông minh để cuối cùng đưa cảm xúc của người xem lên một tầm cao mới. Nhờ chức năng chỉnh sửa cho phép chúng tôi đồng bộ hóa các tệp âm thanh với các phân đoạn hình ảnh và đưa các hiệu ứng chuyển động chậm vào đó.

Nếu bạn muốn chia sẻ các video đã chỉnh sửa của mình, thì Adobe Premiere Rush sẽ giúp bạn thay đổi kích thước chúng cho các nền tảng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video từ chế độ ngang sang chế độ dọc và ngược lại.

Hầu hết các tỷ lệ khung hình được hỗ trợ bởi ứng dụng này tự động thay đổi kích thước video ở định dạng lý tưởng của các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Hơn nữa, bạn có thể cắt video theo cách thủ công và chọn tỷ lệ khung hình từ danh sách có sẵn.

Bảng chỉnh sửa âm thanh của Adobe Premiere Rush rất tiên tiến, với sự trợ giúp của bạn, bạn có thể điều chỉnh âm thanh dễ dàng như tắt tiếng, âm lượng và nhiều khía cạnh khác trong video của mình. Hãy mở rộng dòng thời gian của kênh âm thanh của bạn để chỉnh sửa dễ dàng và chính xác.

Ngoài ra, trong công cụ chỉnh sửa video này, bạn có thể ghi âm thuyết minh cho video của mình và thực hiện nâng cao giọng nói để làm cho chúng có nhiều thông tin hơn cho khán giả của bạn. Bảng chỉnh sửa tương đối dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu, cho phép bạn chỉnh sửa cơ bản chỉ trong vài giây.

Nếu đang sử dụng Adobe Premiere Rush, bạn có thể đưa công việc của mình lên một tầm cao mới vì nó cho phép chỉnh sửa video trên nhiều thiết bị. Bạn chỉ phải thiết lập một tài khoản trong ứng dụng bằng email của bạn hoặc các thông tin đăng nhập trên mạng xã hội khác.

Ứng dụng sẽ tự động lưu công việc của bạn và bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ đâu bằng cùng thông tin đăng nhập trên ứng dụng chính thức. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn chia sẻ những dự án chưa hoàn thành với đối tác của bạn để họ hoàn thành.

Adobe Premiere Rush Mod Apk là phiên bản được sửa đổi (vá lỗi) của Adobe Premiere Rush – Ứng dụng chỉnh sửa video chính thức, có khả năng quay video chất lượng DSLR và cho phép bạn chỉnh sửa chúng từ đầu.

Đã mở khóa trả phí – Tất cả các tính năng cao cấp, chẳng hạn như công cụ âm thanh nâng cao, thư viện nội dung cao cấp và nhiều tính năng khác, yêu cầu đăng ký trả phí để được mở khóa. Nhưng trong phiên bản sửa đổi của nó, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng được mở khóa suốt đời.

Adobe Premiere Rush chắc chắn là ứng dụng hiệu quả nhất dành cho trình chỉnh sửa video, cung cấp các tính năng vượt ngoài mong đợi, chẳng hạn như tự động điều chỉnh, xuất 4k, thư viện nội dung cao cấp, tùy chỉnh dễ dàng và nhiều tính năng khác. Trong ứng dụng này, bạn có thể chọn chức năng điều chỉnh tự động để giữ phần quan trọng nhất của video của bạn trong khung hình đẹp.

Thư viện nội dung cao cấp chứa hàng trăm đồ họa hoạt hình, lớp phủ và tiêu đề để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể xuất các video đã chỉnh sửa ở chất lượng 4K.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

pgdcamau.edu.vn